Chủ đề nóng

không mất tiền

 • Làm thế nào để du lịch quanh thế giới mà chẳng tốn 1 đồng?

  Làm thế nào để du lịch quanh thế giới mà chẳng tốn 1 đồng?

  Nghe có vẻ khó tin nhưng nếu áp dụng cách dưới đây thì bạn có thể du hí ngước ngoài mà chẳng tốn kém xu nào.
 • 27 tuổi, sở hữu gần 60 con trâu

  27 tuổi, sở hữu gần 60 con trâu

  27 tuổi, anh Nguyễn Đình Thiện (tổ 7, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội) đang sở hữu gần 60 con trâu, trị giá tiền tỷ.
 • Chơi trội, Messi thuê người quản lý Twitter

  Chơi trội, Messi thuê người quản lý Twitter

  Dân Việt - Messi đang có ý định thuê hẳn một nhân viên giúp anh quản lý trang mạng cá nhân Twitte. Được biết thù lao mà M10 dự định chi ra cho người làm công việc này lên tới 45.000 bảng/năm.
 • Không có ruộng vẫn được cấp... thóc giống

  Không có ruộng vẫn được cấp... thóc giống

  (Dân Việt) - Ông Đoàn Lâm Bửu - Trưởng thôn 1, cho biết: Ít nhất có 10/30 hộ trong thôn không có ruộng vẫn được nhận hỗ trợ thóc giống. Bên cạnh đó, người dân rất cần giống cây keo thì lại được cấp thóc giống.
 • Morrati chưa từ bỏ ý định đưa Guardiola về Inter

  Morrati chưa từ bỏ ý định đưa Guardiola về Inter

  Dân Việt – Mặc dù đã bổ nhiệm Gian Piero Gasperini làm tân HLV Inter Milan, song, chủ tịch Massimo Moratti vẫn chưa từ bỏ ý định đưa Pep Guardiola về Giuseppe Meazza.
 • Học nghề để thoát nghèo

  Học nghề để thoát nghèo

  (Dân Việt) - Sau 5 năm hoạt động, đến nay, Trung tâm Dạy nghề Lục Yên (Yên Bái) đã đào tạo nghề cho hàng ngàn lao động nông thôn và tìm việc làm cho hàng trăm học viên sau khi học nghề.
 • Vào nghĩa trang... mua sắm, giải khát

  Vào nghĩa trang... mua sắm, giải khát

  Nghĩa trang Bình Hưng Hòa nằm trên hai trục đường Bình Long và Tân Kì Tân Quý , Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân. Dọc suốt hai bên đường, khúc nghĩa trang là những dãy dài các cửa hàng “di động”: bóp da, túi xách, trái cây, mũ bảo hiểm thậm chí là…hàng giải khát.
 • Phòng bệnh không mất tiền

  Phòng bệnh không mất tiền

  (Dân Việt) - Dù ngành y ngày càng tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị nhưng tỉ lệ tử vong của những căn bệnh trầm kha vẫn không giảm! Trong khi đó, có rất nhiều phương pháp phòng bệnh không mất tiền mà ít người để ý.
 • Di chúc 11 triệu USD cho chó cưng

  Di chúc 11 triệu USD cho chó cưng

  (Dân Việt) - Một phụ nữ người Mỹ đã gây ra một cuộc chiến pháp lý sau khi di chúc cho ba con chó cưng một khối tài sản khổng lồ trị giá 11,3 triệu USD.
 • Hiệu quả nhờ Hội Nông dân

  Hiệu quả nhờ Hội Nông dân

  (NTNN) - Ở nhiều nơi, nông dân tham gia các lớp dạy nghề miễn phí có suy nghĩ: Học nghề miễn phí thì chất lượng dạy học chắc cũng chẳng đi đến đâu. Sự vào cuộc của Hội Nông dân đã xoá tan suy nghĩ đó.