Chủ đề nóng

Không phải "tai thỏ", khách hàng thích iPhone khỏe hơn

An Nhiên Thứ sáu, ngày 07/09/2018 07:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sẽ thật sai lầm khi nghĩ rằng người mua iPhone chỉ muốn khẳng định sự khác biệt của “tai thỏ”.
Bình luận 0

Theo kết quả từ một cuộc khảo sát gần đây của USA Today phối hợp với nhà cung cấp dịch vụ thu thập và phân tích dữ liệu SurveyMonkey, người mua iPhone tiềm năng chỉ đơn giản là muốn có được những thiết bị có tuổi thọ lâu hơn. Từ ngày 17 – 21/08 vừa qua, trong số 1.665 cư dân Mỹ trên 18 tuổi, có tới 38% người dùng cho rằng pin là điều quan trọng nhất mà iPhone tương lai  cần phải cải thiện.

Thiết kế "tai thỏ" không phải là trọng tâm của iPhone.

Tiếp đó là độ bền màn hình với tỷ lệ 24%. Người dùng kỳ vọng hãng này sẽ tăng thời lượng pin lên 75% và màn hình có khả năng chống nứt vỡ mạnh hơn 66%. Tính năng được mong đợi thứ ba – chiếm 37% là thứ mà Apple không bao giờ đạt được – mở rộng bộ nhớ trong và sự trở lại của giắc cắm tai nghe.

Bộ ba iPhone X 2018 sẽ có ngoại hình tương tự iPhone X.

Chỉ có 10% những người được khảo sát mong muốn iPhone X không bị biến mất. Mặt khác, nhiều người lại muốn Apple thay thế cổng Lightning độc quyền bằng cổng USB-C phổ biến hơn, cải tiến tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID và tăng "tốc độ làm mới cho ứng dụng".

Nói đúng ra, iPhone đang nhận được khá nhiều phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng. “Nhà Táo” cần phải nỗ lực hơn nữa để cải thiện chất lượng sản phẩm của mình.

iPhone Xs và iPhone Xs Max sẽ là tên gọi chính thức của iPhone 2018, đẹp mê hồn

Mọi người tưởng rằng thiết bị 6,5 inch sắp tới của Apple sẽ có tên gọi iPhone Xs Plus, nhưng có thể không phải như vậy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem