Chủ đề nóng

Không quan hệ tình dục có khiến "cậu nhỏ" ngắn lại?

Linh Trang (Theo Webmd) Chủ nhật, ngày 31/03/2019 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những bí ẩn thực bất ngờ về "cậu nhỏ" của quý ông sẽ khiến không ít người "ngã ngửa".
Bình luận 0

1. Không quan hệ tình dục có thể khiến “cậu nhỏ” ngắn lại

Theo Tobias Kohler, trợ lý giáo sư tiết niệu tại Đại học Y khoa Nam Illinois cho biết, nam giới cần quan hệ tình dục với tần suất ổn định để duy trì khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”.

Để “cậu nhỏ” khỏe mạnh, cơ trơn của dương vật phải được vận động định kỳ, giúp vận chuyển dòng máu dồn vào dương vật và làm cho nó cương cứng.

Một số người đàn ông không thể cương cứng, chẳng hạn như những người bị chấn thương dây thần kinh liên quan, bị tổn thương thần kinh hoặc mạch máu do bệnh tiểu đường, họ sẽ bị rút ngắn dương vật. Nếu không cương cứng thường xuyên, mô dương vật có thể trở nên kém đàn hồi và co lại, làm cho dương vật ngắn hơn từ 1-2 cm.

2. Chiều dài “cậu nhỏ” khi mềm và khi cương cứng không tương xứng

Ở nam giới, không có mối quan hệ nhất quán giữa kích thước của dương vật mềm và chiều dài cương cứng tối đa.

Trong một nghiên cứu trên 80 người đàn ông, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng sự gia tăng từ độ mềm đến độ dài cương cứng dao động rất lớn, từ 0.6cm tới 8.9cm.

Một phân tích của hơn 1.000 phép đo được thực hiện bởi nhà nghiên cứu tình dục Alfred Kinsey cho thấy, những người có “cậu nhỏ” ngắn hơn có xu hướng tăng khoảng gấp đôi chiều dài.

Ảnh minh họa

3. Vùng khoái lạc

Các nhà nghiên cứu đã yêu cầu 81 người đàn ông khỏe mạnh đánh giá độ nhạy cảm của các khu vực khác nhau trên cơ thể họ, bao gồm không chỉ dương vật mà cả các vùng như bìu, hậu môn , núm vú và cổ.

Kết quả nghiên cứu đã được báo cáo trên Tạp chí tiết niệu quốc tế của Anh cho thấy, các vùng xung quanh “cậu nhỏ” có độ nhạy cao nhất đối với đa số nam giới.

4. Độ "nhạy" giảm theo tuổi tác

Các nghiên cứu cho thấy, “cậu nhỏ” mất dần độ nhạy khi nam giới già đi mặc dù khó có thể nói chính xác là bao nhiêu.

Nói chung, độ nhạy của dương vật được đo bằng mức độ kích thích ít nhất mà người đàn ông có thể cảm nhận được. Đó được gọi là "ngưỡng cảm giác."

Mặc dù có sự khác biệt giữa các nghiên cứu, dữ liệu cho thấy một xu hướng rõ ràng là từ 25 tuổi trở đi, độ nhạy bắt đầu giảm. Sự suy giảm mạnh nhất về độ nhạy trong khoảng từ 65 đến 75 tuổi.

5.  Rất ít quý ông biết số đo chính xác “cậu nhỏ” của mình

"Hầu hết các chàng trai sẽ tự hào khi biết rằng dương vật của họ dài gấp đôi so với họ nghĩ," Kohler nói.

Đó là bởi vì 1 nửa chiều dài của dương vật nằm trong cơ thể quý ông. Vì thực chất, “cậu nhỏ” bị nhét sâu bên trong xương chậu và gắn vào xương mu.

6. Quanh “cậu nhỏ” là môi trường sống của vi khuẩn

Vùng da xung quanh “cậu nhỏ” là nơi trú ngụ đa dạng của rất nhiều loại vi khuẩn. Một nghiên cứu cho thấy, có tổng cộng khoảng 42 loại vi khuẩn độc nhất cư trú trên da dương vật.

Sau khi cắt bao quy đầu , có ít loại vi khuẩn hơn trên “cậu nhỏ”.

Áp dụng 10 thói quen này, ”cậu nhỏ” không lo ỉu xìu, ”tinh binh” khỏe mạnh

Cương cứng của “cậu nhỏ“ là yếu tố ảnh hưởng đến đời sống phòng the của quý ông. Vì vậy, nam giới phải...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem