Chủ đề nóng

Kiếm 3 tỷ/năm nhờ chú bò thích uống rượu whisky

Hương Nguyễn (Theo baijiahao) Thứ tư, ngày 27/06/2018 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tuy nhiên, số tiền này vẫn chưa là gì so với giá trị của chú bò.
Bình luận 0

Chú bò có vẻ ngoài khổng lồ và đậm chất nam tính này có tên là Sudan, tới từ Ấn Độ. Thoạt nhìn, Sudan không có gì khác biệt so với những con bò đen cùng loài, nhưng giá của nó lại lên tới 2,3 tỷ rúp (~ 773 tỷ đồng). Hay nói cách khác, Sudan là chú bò đắt nhất thế giới.

Chú bò Sudan có giá 773 tỷ đồng

Trong văn hóa Ấn Độ, bò vốn là tượng trương của sự cao quý. Thêm vào đó, Sudan còn sở hữu lớp da đen bóng, thuộc vào hàng quý hiếm trong số các loài bò. Đây là nguyên nhân lý giải cho con số không lồ 2,3 tỷ rúp.

Nhờ thân phận cao quý, Sudan có thể tự ý đi lại khắp nơi trên phố, không ai dám cản đường. Người dân địa phương cũng hết lòng tôn kính chú bò này. Đương nhiên, Sudan cũng được hưởng những “biệt đãi” xứng tầm đẳng cấp. Chủ nhân của Sudan cho biết, thức ăn hằng ngày của nó bao gồm 10kg sữa, 15kg táo, 20kg ngũ cốc và lá tươi. Đặc biệt, Sudan còn thích uống rượu whisky và uống hết 1 chai mỗi ngày.

Sudan có thể tự do đi lại trên phố nhờ thân phận cao quý

Mỗi ngày, Sudan được thưởng thức nguyên 1 chai rượu whisky

Tuy chi phí chăm sóc Sudan khá tốn kém nhưng chú bò này cũng đem lại lợi nhuận lý tưởng. Nhờ thân phận cao quý nên tinh dịch của Sudan trở thành mặt hàng được săn đón ở Ấn Độ hay thậm chí là nhiều quốc gia khác. Theo giá thị trường, một liều tinh dịch của Sudan có giá 115.000 đồng, đem về thu nhập gần 3,5 tỷ đồng cho người nuôi.

Tinh dịch của Sudan giúp chủ nhân thu về gần 3,5 tỷ đồng/năm

Thói quen ngủ kì lạ của những người siêu thành công

Để cân đối quỹ thời gian có hạn hoặc vì một mục đích nào đó, phần lớn người thành công phải tự tạo cho mình thói...

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem