Chủ đề nóng

kiểm tra toàn bộ

 • Kinh hoàng dòi bò lúc nhúc trong cơ sở chế biến mắm tôm

  Kinh hoàng dòi bò lúc nhúc trong cơ sở chế biến mắm tôm

  Kiểm tra bên trong căn nhà sản xuất mắm tôm, có hàng trăm thùng, chai lớn nhỏ để la liệt trên nền nhà, mất vệ sinh nghiêm trọng. Một cảnh tượng rùng rợn khi hàng nghìn ấu trùng dòi bò lúc nhúc ở nhiều thùng mắm tôm nguyên liệu dùng để chế biến.
 • Thành lập đoàn kiểm tra vụ giám đốc ký 8 hợp đồng lao động trước khi chuyển công tác

  Thành lập đoàn kiểm tra vụ giám đốc ký 8 hợp đồng lao động trước khi chuyển công tác

  Sáng nay (18.9), trao đổi với PV Dân Việt, ông Nguyễn Văn Hai, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết đã chỉ đạo Phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra Sở thành lập đoàn kiểm tra việc ông Mai Văn Mười, nguyên Giám đốc TTYT huyện Thăng Bình, ký 8 hợp đồng lao động ngay trước khi chuyển công tác về Chi Cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình Quảng Nam mà Dân Việt thông tin.
 • Thái Nguyên: Đình chỉ 6 bến đò không an toàn

  Thái Nguyên: Đình chỉ 6 bến đò không an toàn

  (Dân Việt) - Theo thống kê, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có trên 30 bến đường thủy nội địa, trong đó có 21 bến đò ngang và 27 phương tiện giao thông đường thủy tiềm ẩn nhiều nguy cơ về mất ATGT.
 • Làm rõ vụ đưa 52kg mảnh sắt nhọn vào sân bay Nội Bài

  Làm rõ vụ đưa 52kg mảnh sắt nhọn vào sân bay Nội Bài

  Cảng vụ Hàng không miền Bắc, an ninh hàng không đã yêu cầu đơn vị khai thác tập kết 24 xe để kiểm tra toàn bộ. Bước đầu phát hiện 52kg sắt các loại nhồi trong hốc gầm xe, trong đó có 19kg sắt cắt hình tam giác.
 • Báo cháy ở tòa nhà cao nhất TP.HCM: Do... sương mù

  Báo cháy ở tòa nhà cao nhất TP.HCM: Do... sương mù

  Sáng sớm hôm nay, có người cho rằng mình thấy có khói bốc lên ở tòa nhà cao nhất Sài Gòn nên báo cháy. Tuy nhiên, đó chỉ là sương mù, không có sự cố nào xảy ra.
 • Thái Bình: Kiểm tra các cơ sở sản xuất cơm hộp

  Thái Bình: Kiểm tra các cơ sở sản xuất cơm hộp

  (Dân Việt) - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thái Bình cho biết đã tổ chức kiểm tra toàn bộ các cơ sở sản xuất cơm hộp sau vụ ngộ độc thực phẩm làm hơn 160 công nhân của 6 doanh nghiệp nhập viện ồ ạt.
 • 9 tỉnh phải kiểm tra hoạt động khai thác than

  9 tỉnh phải kiểm tra hoạt động khai thác than

  (Dân Việt) - Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa yêu cầu UBND 9 tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư có hoạt động khai thác và kinh doanh than khẩn trương tăng cường kiểm tra hoạt động khai thác, kinh doanh than.
 • Khổ vì dụ chim yến

  Khổ vì dụ chim yến

  (Dân Việt) - Để dụ chim yến mới đến và giữ cho số đã vào làm tổ không bỏ đi, người nuôi tại TP. Quảng Ngãi đã dùng thiết bị khuếch đại âm thanh nhại tiếng chim yến phát với cường độ lớn, mở liên tục gần như 24/24 giờ.
 • Kiểm tra toàn bộ rau, quả nhập từ Trung Quốc

  Kiểm tra toàn bộ rau, quả nhập từ Trung Quốc

  (Dân Việt) - Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NNPTNT) cho biết sẽ kiểm tra toàn bộ rau, quả nhập khẩu từ Trung Quốc (TQ) để ngăn không cho các loại rau bẩn tràn vào Việt Nam.
 • Hà Nội: Bắt đầu thanh tra 113 hãng taxi

  Hà Nội: Bắt đầu thanh tra 113 hãng taxi

  (Dân Việt) - Ngày 10.4, Thanh tra Sở Giao thông - Vận tải Hà Nội bắt đầu đợt tổ chức thanh tra về chất lượng xe, giấy phép hoạt động, bằng lái, trình độ tài xế, đồng hồ, phù hiệu của một số hãng taxi trên địa bàn thành phố.