Chủ đề nóng

Kiều Khanh diện váy đỏ đi shopping

Thứ ba, ngày 19/10/2010 09:46 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sáng ngày 18-10, các thí sinh Miss World được đi mua sắm tại Trung Tâm Shopping Sanya Summer Mall. Kiều Khanh của Việt Nam nổi bật trong chiếc váy đỏ ôm sát, khoe vóc người thon thả...
Bình luận 0
 

Do thời tiết xấu, các hoạt động ngoài trời của cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới tạm lùi ngày. Những ngày vừa qua, các thí sinh được tập luyện phần opening number cho Đêm chung kết (tiết mục mở màn).

 
 

Ngày 18-10, các thí sinh được đi mua sắm tại Trung Tâm Shopping Sanya Summer Mall, sau đó các người đẹp đến thăm một ngôi chùa cách Trung tâm Hải Nam 2 tiếng.

 
 

Á Hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt Kiều Khanh đã chọn cho mình một bộ áo dài duyên dáng để thăm chùa.

 
 

Buổi tối, các người đẹp có buổi trò chuyện với Chủ Tịch Miss World - bà Julia Morley, về các công việc và trách nhiệm của Người đẹp sẽ đăng quang.

Hôm nay, tất cả các thí sinh sẽ cùng tham gia tổng duyệt cho phần thi Fast Track TOP MODEL (Người đẹp thời trang). Kiều Khanh cho biết tinh thần cô rất thoải mái và vui vẻ, tất cả các thí sinh rất hòa đồng và thân thiết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem