Chủ đề nóng

Kim Sae Rom bị chỉ trích vì chơi xấu đồng nghiệp

Thứ ba, ngày 05/10/2010 11:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Xuất hiện trên chương trình “Women That Rank” của đài QTV, Hàn Quốc, nữ diễn viên Kim Sae Rom đã khiến khán giả choáng váng khi có những phát ngôn chê nữ đồng nghiệp, diễn viên Park Hyo Joo.
Bình luận 0

Trong chương trình được thực hiện vào ngày 3-10 vừa qua, MC chương trình đã đặt câu hỏi với các sao nữ về những khó khăn thường gặp khi ra nước ngoài.

Hai nữ diễn viên Kim Sae Rom (trái) và Park Hyo Joo.

Trong khi trả lời, Kim Sae Rom đã có những nhận xét đụng chạm đến Park Hyo Joo: "Tôi nghĩ cô ấy hơi ngốc. Hàng ngày cô ấy thường sử dụng tiếng Anh, nhưng khi phải ra nước ngoài lại không biết nói một chữ tiếng Anh”.

 

Kim Sae Rom tiếp tục: "Cô ấy thậm chí còn viết “một hoặc hai lần một tháng” vào ô chữ yêu cầu khai về giới tính của bản thân”.

Không biết những phát ngôn của Kim Sae Rom chỉ là lời nói đùa hay có ý gì, nhưng nữ diễn viên Park Hyo Joo và MC của chương trình phải bất ngờ và tím mặt trước sự việc diễn ra quá nhanh.

 

Nữ diễn viên Park Hyo Joo đành phải chữa ngượng: "Tiếng Anh của tôi khá tốt”. Trong khi đó MC của chương trình chỉ biết thốt lên: “Tôi không biết phải nói gì với bạn”.

Hiện hình ảnh vô tư, cười tươi của Kim Sae Rom trong buổi phỏng vấn khi nhận xét về đồng nghiệp của mình đang được các cư dân mạng phản ứng gay gắt và chỉ trích. “Những phát ngôn của Kim Sae Rom nằm ngoài kịch bản và trò đùa của cô ấy đã đi quá xa”.

Theo AKP 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem