Kinh nghiệm trồng rau sạch
-
Trong những ngày giãn cách xã hội vì dịch bệnh, bữa ăn của gia đình chị Nguyễn Hòa (Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) vẫn đảm bảo rau xanh nhờ vườn rau treo.
-
Đừng vội bỏ đi những rau củ, quả bị hư hay đồ ăn thừa mà hãy tận dụng chúng để làm phân bón cho vườn rau sạch, xanh mướt...
-
Chỉ với khoảng sân thượng có diện tích 35m2, chị Phạm Duyên đã khéo léo trồng đủ các loại rau quả sạch giúp cả nhà có những bữa ăn thật ngon, an toàn cho sức khỏe.
-
Động lực để trồng thật nhiều loại rau xanh, sạch của anh Bé ( ở Đức) là mong muốn chế biến được thật nhiều món ăn đậm vị quê hương cho bữa ăn hàng ngày.
-
Với diện tích 500m2 sân vườn, chị Bùi Hoàng Yến ở New Zealand 'mát tay' trồng rau xanh, hoa đẹp khiến ai cũng mê mẩn.
-
Khoảng sân thượng rộng 30m2 được chị Phạm Ngọc (Gò Vấp, TP.HCM ) trồng đủ loại rau quả xanh non mơn mởn.
-
Sân thượng chỉ vỏn vẹn 15m2 nhưng chị Phương Lynh (TP.HCM) vẫn trồng được đủ loại rau để phục vụ bữa ăn gia đình.
-
Dành cả tình yêu và tâm huyết cho việc cải tạo khu vườn, ông Sáng đã tạo nên không gian xanh mát ngập tràn rau quả ở Séc.
-
Dành cả tình yêu và tâm huyết cho việc cải tạo khu vườn, chị Quỳnh đã tạo nên không gian xanh mát ngập tràn rau quả Việt trên đất nước mặt trời mọc.
-
Gần 10 năm nay, chị Thanh Hiền (TP.HCM) hầu như không phải ra chợ mua rau. Khu vườn trên sân thượng với diện tích 200m2 được chị trồng nhiều loại rau củ quả, đủ ăn quanh năm.