Chủ đề nóng

Kỳ tích xảy ra trong phim "Cô dâu 8 tuổi"

Nhi Quỳnh Thứ tư, ngày 13/04/2016 11:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Điều kỳ diệu đã xảy ra đối với nhân vật nhí bị ung thư máu trong phim.
Bình luận 0

Cô dâu 8 tuổi tiếp tục mang đến những điều bất ngờ “chỉ có ở trong phim”. Nhân vật nhí Mannu đã được cứu sống dù mắc bệnh ung thư máu.

Nhân vật nhí Mannu (ngoài cùng bên phải) đã may mắn được cứu sống.

Trong tập 34 phần 9 phát sóng tối qua (12.4), những gì xảy ra đối với gia đình Jagdish là chồng cũ của Anandi thực sự là kỳ tích.

Mannu – cậu nhóc đáng yêu và ngây thơ còn chưa đến tuổi đi học, không may bị mắc căn bệnh ung thư máu. Cậu là con trai của Ganga (vợ mới Jagdish) với người chồng cũ. Sau nhiều lần tìm cách cứu chữa nhưng thất bại, Ganga đành phải chấp thuận yêu cầu của chồng cũ vì muốn anh ta hiến tủy cứu sống con trai.

Ratan Sihg – chồng cũ của Ganga, cũng là cha đẻ của Mannu – đưa ra những yêu sách độc ác. Anh ta chấp nhận hiến tủy nhưng đổi lại, sẽ lấy Mannu khỏi tay Ganga và đòi mỗi tháng tiền nuôi dạy con trai.

Những tưởng Ganga sẽ phải đưa Mannu cho người cha tàn ác đang trong trại giam nhưng điều bất ngờ đã xảy ra. Tại nhà giam, Ratan Sihg chứng kiến câu chuyện đau lòng của một người tù khác, khi người cha gặp lại chính con trai cũng bị bắt vào trại.

Chuyện “đời cha ăn mặn, đời con khát nước” khiến Ratan Sihg tỉnh ngộ. Hắn không muốn sau này Mannu sẽ dẫm lên vết trượt dài của mình và trở thành một tên tội phạm giống hắn.

Vì vậy Ratan Sihg đã quyết định trả lại con trai cho vợ cũ, đồng thời sám hối những gì mình đã gây ra cho gia đình Jagdish. Bởi trước đó hắn đã suýt lấy tính mạng của cả gia đình Jagdish.

Ganga (trái) và Jagdish (phải) hạnh phúc rơi nước mắt khi Ratan Sihg trả lại Mannu.

Niềm vui của Ganga và Jagdish không thể lớn hơn khi đón Mannu quay trở lại mái ấm gia đình. Bà nội Kalyani, bố mẹ, hai bác cũng hạnh phúc rơi nước mắt. Bà Kalyani và Jagdish đã gọi đây là “kỳ tích”.

Cậu nhóc Mannu chữa khỏi được bệnh ung thư máu và vẫn sống hạnh phúc bên mẹ và gia đình của Jagdish. Kỳ tích này tuy được coi là “chỉ có ở trong phim” nhưng vẫn khiến người xem thấy mãn nguyện.

Bên cạnh đó, câu chuyện xoay quanh cuộc sống tại gia đình nhà chồng mới của Anandi với thanh tra Shiv vẫn cuốn hút khán giả. Cô em chồng Sanchi đã thay tâm đổi tính và có một đám cưới với luật sư Vivek. Mặc dù bị bố mẹ chồng ruồng bỏ nhưng Sanchi vẫn may mắn có được một người chồng biết bảo vệ cô và lẽ phải.

Sanchi (ngoài cùng bên trái) cưới luật sư Vivek (phải).

Bộ phim Cô dâu 8 tuổi phần 9 vẫn đang được trình chiếu vào các buổi tối hàng ngày. Trong những tập phim tiếp theo, Anandi sẽ sớm phát hiện mình mang thai. Tuy nhiên, cuộc sống của cô khi trở thành mẹ lại mang nhiều áp lực mới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem