Lâm Đồng: Đề xuất chế biến rau quả tươi xuất khẩu

Thứ hai, ngày 02/06/2014 11:30 AM (GMT+7)
Đây là Dự án “Ứng dụng công nghệ sơ chế, bảo quản và chế biến một số rau quả tươi xuất khẩu” do Công ty TNHH Atisô Đà Lạt Lâm Viên (thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Đơn Dương) đề xuất.
Bình luận 0
Theo Sở KHCN Lâm Đồng, Công ty TNHH Atisô Đà Lạt Lâm Viên (thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Đơn Dương) đã có văn bản đề nghị cơ quan chức năng huyện Đơn Dương và tỉnh Lâm Đồng cho phép triển khai Dự án “Ứng dụng công nghệ sơ chế, bảo quản và chế biến một số rau quả tươi xuất khẩu”.

Mục tiêu của dự án là ứng dụng công nghệ hiện đại để sơ chế, bảo quản và chế biến một số rau, củ, quả tươi trên địa bàn huyện Đơn Dương đạt tiêu chuẩn xuất khẩu; đặc biệt là sản phẩm được chế biến dưới dạng đồ hộp sẽ đạt tiêu chuẩn quốc tế.
V.K.D (V.K.D)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem