Chủ đề nóng

làm khó

 • Có trách nhiệm từ tỉnh Bình Dương

  Có trách nhiệm từ tỉnh Bình Dương

  Liên quan đến việc 7 năm không phê duyệt quy hoạch 1/500 KCN Sóng Thần 3, phóng viên NTNN đã phỏng vấn ông Đặng Hùng Võ - nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường.
 • M.U bị làm khó vụ chiêu mộ Baines

  M.U bị làm khó vụ chiêu mộ Baines

  Dân Việt - M.U tiếp tục bị làm khó vụ Leighton Baines. Tân HLV Roberto Martinez của Everton tuyên bố sẽ chỉ để hậu vệ ngôi sao người Anh rời đội nếu nhận đủ 20 triệu bảng.
 • Những gái làng chơi làm khổ đời cầu thủ

  Những gái làng chơi làm khổ đời cầu thủ

  (Dân Việt) – Các cầu thủ có nhiều tiền và không ít người trong số đó dùng tiền mua vui với gái lầu xanh. Tuy nhiên, việc "ăn bánh trả tiền" khiến nhiều cầu thủ đã khóc dở mếu dở với các cô nàng bán phấn buôn hương.
 • Sân Mỹ Đình đòi "chia cỗ", VFF bảo đừng "ăn dày"

  Sân Mỹ Đình đòi "chia cỗ", VFF bảo đừng "ăn dày"

  Ban quản lý sân Mỹ Đình được cho là đã làm khó việc tổ chức trận giao hữu ĐTVN-Arsenal vào tháng 7 tới khi đòi VFF mức phí thuê sân là 1,5 tỷ đồng. Về phần mình, VFF phản ứng dữ dội.
 • Đập ngăn lũ làm khó nhà nông

  Đập ngăn lũ làm khó nhà nông

  (Dân Việt) - Cả tháng nay, người dân ở 2 ấp Nhơn Thuận 1 và Nhơn Thuận 1B, xã Nhơn Nghĩa A, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang đứng ngồi không yên bởi công trình đập thủy lợi ngăn lũ vừa hoàn thành.
 • Gói tín dụng 30.000 tỷ đồng: Không ai muốn làm khó dân

  Gói tín dụng 30.000 tỷ đồng: Không ai muốn làm khó dân

  (Dân Việt) - Gói tín dụng 30.000 tỷ đồng cho vay hỗ trợ nhà ở xã hội từ khi có hiệu lực triển khai trên thực tế (1.6) liên tục thu hút sự quan tâm của toàn xã hội, bởi vẫn còn quá nhiều vướng mắc nảy sinh trong quá trình thực hiện.
 • NÓNG: Man City sắp có tân binh thứ 2

  NÓNG: Man City sắp có tân binh thứ 2

  Man xanh chuẩn bị đón tân binh thứ hai trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay. Đó là tiền vệ Fernandinho từ Shakhtar Donetsk.
 • Lưu ý khi ăn hoa quả sấy khô

  Lưu ý khi ăn hoa quả sấy khô

  Thực ra, hoa quả sấy khô chỉ là hoa quả tươi loại bỏ nước. Mất nước, nhưng một số chất dinh dưỡng trong hoa quả được sấy khô lại nhiều hơn.
 • 8 bí quyết giữ sức khỏe trong ngày nắng nóng

  8 bí quyết giữ sức khỏe trong ngày nắng nóng

  Dân Việt - Nhiều người vẫn nghĩ một cốc bia mát lạnh có thể nhanh chóng giải nóng. Tuy nhiên, trên thực tế, cồn có thể làm khô cơ thể nên bạn cần hạn chế dùng bia. Nước lọc vẫn là lựa chọn tốt nhất.
 • Những điều tồi tệ cần tránh khi chăm sóc tóc

  Những điều tồi tệ cần tránh khi chăm sóc tóc

  Dân Việt - Hầu hết ai trong chúng ta để nhận thức rất rõ rằng tóc cần phải được giữ gìn cẩn thận. Những hành động như uốn, nhuộm tóc liên tục có thể là tóc yếu đi nhanh chóng, dễ gãy, xơ và rất khó để phục hồi tóc lại như cũ.