Chủ đề nóng

Lâm tặc chém Cảnh sát giao thông

Thứ tư, ngày 27/07/2011 17:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Sáng 26.7, Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa (Phú Yên) cho biết, sau hơn một ngày điều trị, thượng sĩ Nguyễn Cao Sang, Đội CSGT Công an huyện Sơn Hòa, người bị tấn công đến mức phải nhập viện đã hồi tỉnh, nhưng sức khỏe chưa ổn định, toàn thân đau nhức.
Bình luận 0

Khoảng 20 giờ ngày 24.7, trong lúc tuần tra, thượng sĩ Nguyễn Cao Sang phát hiện Trịnh Xuân Hạ (SN 1988, dân địa phương), điều khiển xe Honda 67 không biển số chở 8 khúc gỗ lớn, liền ra hiệu dừng xe để kiểm tra. Thấy vậy, tên Hạ liền rồ ga, phóng như bay hòng tẩu thoát.

Gỗ lậu đang được cơ quan chức năng huyện Sơn Hòa tạm giữ.

Chạy được hơn 1km, Hạ chạy vào đường cùng nên buộc phải dừng xe cho anh Sang kiểm tra. Sau một hồi không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc của 8 khúc gỗ, đợi lúc anh Sang đang tập trung lập biên bản, Hạ đã rút dao chém từ phía sau. Nhờ cảnh giác, anh Sang đã tránh được, lao vào bẻ tay khống chế đối tượng. Trong lúc vật lộn, tên Hạ bốc đá đập liên tiếp vào đầu anh Sang làm anh bất tỉnh.

Cơ quan chức năng huyện Sơn Hòa đang điều tra làm rõ vụ vi phạm.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem