Chủ đề nóng

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Agribank Tiền Giang

Hồng Cẩm - Minh Khương Thứ ba, ngày 31/01/2023 12:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023, sáng 30/1, Đoàn công tác do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Tiền Giang Võ Văn Bình, làm trưởng đoàn cùng Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh đến thăm, chúc Tết Agribank Tiền Giang.
Bình luận 0

Tại buổi gặp gỡ chúc tết đầu năm mới, ông Nguyễn Văn Huỳnh - Giám đốc Agribank Tiền Giang đã báo cáo khái quát tình hình hoạt động kinh doanh năm qua và thay mặt toàn thể người lao động Agribank Tiền Giang chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND Tỉnh; sự chỉ đạo sâu sát của Ngân hàng Nhà nước tỉnh và sự hỗ trợ của các cơ quan, ban ngành các cấp để giúp Agribank Tiền Giang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh năm 2023 và những năm tiếp theo.

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Agribank Tiền Giang - Ảnh 1.

Ông Võ Văn Bình - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tiền Giang (bên trái) tặng quà, chúc Tết lãnh đạo và toàn thể người lao động Agribank Tiền Giang. Ảnh: QT

Ông Võ Văn Bình - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tiền Giang thay mặt lãnh đạo tỉnh gởi lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo và người lao động Agribank Tiền Giang nhân dịp đón xuân mới Quý Mão 2023 và trân trọng ghi nhận những đóng góp của Agribank Tiền Giang cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. 

Trong bối cảnh bị tác động của hậu dịch Covid-19 nhưng Agribank Tiền Giang đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh, tạo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động. Năm 2023 sẽ tiếp tục còn nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của tỉnh, lãnh đạo tỉnh mong rằng Agribank Tiền Giang tiếp tục khơi thông nguồn vốn hỗ trợ doanh nghiệp và bà con sản xuất kinh doanh hiệu quả và tiếp tục tiên phong là ngân hàng ưu tiên dành nhiều ưu đãi cho "Tam nông".

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Agribank Tiền Giang - Ảnh 2.

Đoàn công tác lãnh đạo tỉnh Tiền Giang thăm chúc Tết Agribank chi nhánh Tiền Giang. Ảnh: QT

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tiền Giang tin tưởng trong năm 2023, với sự đoàn kết cao của tập thể người lao động, sự lãnh đạo, điều hành linh hoạt của đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm, Agribank chi nhánh tỉnh Tiền Giang sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem