Chủ đề nóng

lãnh tụ

 • Những cảnh quay đầu tiên về lễ tang Chủ tịch Kim

  Những cảnh quay đầu tiên về lễ tang Chủ tịch Kim

  Dân Việt - Kim Jong Un- đứng bên chiếc xe hơi màu đen gắn bức ảnh lớn ghi lại nụ cười chiến thắng của cha mình, cùng rất nhiều quan chức cấp cao, binh sỹ quân đội CHDCND Triều Tiên, mở đầu lễ tang vị lãnh tụ Kim Jong Il.
 • Toàn cảnh tang lễ Chủ tịch Kim qua ảnh

  Toàn cảnh tang lễ Chủ tịch Kim qua ảnh

  Dân Việt - Bất chấp trời mưa tuyết, hàng trăm ngàn người dân Triều Tiên đã đứng hai bên đường để đưa tiễn "nhà lãnh đạo kính yêu" Kim Jong Il, giống như trong tang lễ của lãnh tụ Kim Nhật Thành năm 1994.
 • Cuộc đời và sự nghiệp chính trị của chủ tịch Kim

  Cuộc đời và sự nghiệp chính trị của chủ tịch Kim

  (Dân Việt) - Ông Kim Jong il trở thành lãnh đạo Đảng Lao động Triều Tiên từ năm 1994 sau khi cha ông - lãnh tụ Kim Nhật Thành qua đời.
 • Kim Jong Il - Lãnh tụ kính yêu của CHDCND Triều Tiên

  Kim Jong Il - Lãnh tụ kính yêu của CHDCND Triều Tiên

  Dân Việt - Là con trai của cố lãnh tụ Kim Nhật Thành - người sáng lập Đảng Lao động Triều Tiên, ông Kim Jong Il đã kế vị cha mình. Tại đất nước CHDCND Triều Tiên, ông được gọi là “Lãnh tụ kính yêu”.
 • Fidel Castro cảnh báo cuộc chiến đẫm máu ở Iran

  Fidel Castro cảnh báo cuộc chiến đẫm máu ở Iran

  Dân Việt - Ngày 14.11, lãnh tụ Cuba Fidel Castro đã cảnh báo một cuộc tấn công của Israel, với sự hậu thuẫn của Mỹ và phương Tây, nhằm vào Iran sẽ châm ngòi cho một cuộc chiến đẫm máu.
 • Iran cáo buộc Mỹ đứng sau các vụ khủng bố

  Iran cáo buộc Mỹ đứng sau các vụ khủng bố

  Dân Việt - Ngày 2.11, lãnh tụ tinh thần tối cao Iran, Đại Giáo chủ Ayatollah Ali Khamenei cho biết Iran đã có bằng chứng cho thấy Mỹ đứng đằng sau các vụ tấn công khủng bố tại Iran và một số nước khác trong khu vực.
 • Quảng Trị: Triển lãm ảnh lãnh tụ Cuba Phidel Castro

  Quảng Trị: Triển lãm ảnh lãnh tụ Cuba Phidel Castro

  (Dân Việt) - Sáng 7.9, tại TP.Đông Hà, nghệ sĩ nhiếp ảnh Sỹ Sô phối hợp với Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Quảng Trị tổ chức Triển lãm ảnh Chủ tịch Cuba Phidel Castro.
 • Lãnh tụ Fidel bất ngờ tiếp chuyện PV nước ngoài

  Lãnh tụ Fidel bất ngờ tiếp chuyện PV nước ngoài

  Dân Việt - Sau một thời gian dài vắng bóng, lãnh tụ Cuba Fidel Castro tái xuất đầy bất ngờ khi trả lời phỏng vấn một phóng viên của Đài truyền hình quốc gia Venezuela.
 • Tầm nhìn lãnh tụ

  Tầm nhìn lãnh tụ

  (Dân Việt) - Trong muôn vàn công việc phải lo toan của những ngày đầu độc lập, Chủ tịch Hồ Chí Minh dành tâm huyết cho một việc có tính gốc rễ và bền vững của quốc gia, đó là tìm kiến nhân tài để giao việc nước. Những điều Hồ Chí Minh viết ra vào thời điểm lịch sử vô cùng trọng đại này được xem như là “Chiếu cầu hiền” mang tầm chiến lược và tư tưởng nhân văn sâu sắc.
 • M.U có dấu hiệu trục trặc

  M.U có dấu hiệu trục trặc

  (Dân Việt) - Sau những việc vụn vặt xảy ra với M.U, dù hiên ngang đứng đầu trên bảng xếp hạng nhưng những người yêu mến đội bóng này bất chợt nhận ra rằng: Sir Alex thì đã quá già còn Roneey lại quá trẻ.