Chủ đề nóng

lãnh tụ

 • Havana mừng sinh nhật 85 tuổi của lãnh tụ Fidel

  Havana mừng sinh nhật 85 tuổi của lãnh tụ Fidel

  Dân Việt - Tối qua, 12.8, khoảng 20 ca sỹ, nhạc sỹ nổi tiếng đến từ chín quốc gia Mỹ La-tin đã cùng tụ hội ở thủ đô Havana, Cuba trong không khí buổi hòa nhạc mừng sinh nhật lần thứ 85 của lãnh tụ Fidel Castro.
 • Tặng 9 tượng Bác cho tỉnh Bến Tre

  Tặng 9 tượng Bác cho tỉnh Bến Tre

  (Dân Việt) - Đại tướng Lê Văn Dũng - nguyên Bí thư T.Ư Đảng, vừa đến tỉnh Bến Tre để trao tặng tượng Bác Hồ cho 9 huyện và TP.Bến Tre.
 • Kỷ niệm ngày sinh Lenin trên Quảng trường Đỏ

  Kỷ niệm ngày sinh Lenin trên Quảng trường Đỏ

  Dân Việt - Ngày 22.4, các tướng lĩnh và mọi tầng lớp nhân dân Nga đã dự lễ kỷ niệm 141 năm ngày sinh vị lãnh tụ vĩ đại Vladimir Lenin trên Quảng trường Đỏ, thủ đô Moscow
 • Fidel Castro rút khỏi ban lãnh đạo Đảng Cộng sản Cuba

  Fidel Castro rút khỏi ban lãnh đạo Đảng Cộng sản Cuba

  (Dân Việt) - Trong một bài viết đăng trên Cubadebate.cu portal ngày 19.4, lãnh tụ Cách mạng Cuba Fidel Castro khẳng định ông đã rút lui khỏi ban lãnh đạo cấp cao của Đảng Cộng sản Cuba.
 • Tài khoản Twitter của lãnh tụ Fidel đang "hot"

  Tài khoản Twitter của lãnh tụ Fidel đang "hot"

  (Dân Việt) - Tài khoản trên mạng xã hội Twitter của lãnh tụ Cuba Fidel Castro đang thu hút được một lượng độc giả lớn trên khắp thế giới với số khách tới thăm là 100.000.
 • Lo ngại vì nhiều người tới thăm ngài Nelson Mandela

  Lo ngại vì nhiều người tới thăm ngài Nelson Mandela

  Dân Việt - Tình trạng sức khỏe của cựu Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela đã ổn định sau khi phải nhập viện hồi tuần trước song điều khiến các bác sỹ lo ngại là hiện có quá nhiều người tới thăm ông Mandela.
 • Tình yêu lớn dâng lãnh tụ

  Tình yêu lớn dâng lãnh tụ

  (Dân Việt) - "Vượt qua bến Thượng Hải" là bộ phim được nhà nước đặt hàng và chi 70% kinh phí (11 tỷ đồng), số vốn còn lại được Hãng phim Hội Nhà văn vận động tài trợ.
 • Mumbai hái hết dừa vì sợ rơi trúng đầu... Obama

  Mumbai hái hết dừa vì sợ rơi trúng đầu... Obama

  Dân Việt - Ngày 5-11, Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ sang thăm Ấn Độ. Để đảm bảo an ninh ở mức tối đa, thành phố Mumbai đã cho... hái hết dừa trên cây xuống.
 • Fidel Castro kể về những ngày ốm nặng

  Fidel Castro kể về những ngày ốm nặng

  (Dân Việt) - “Tôi đã từng cận kề với cái chết và phải từ bỏ chính trường cách đây bốn năm”, lãnh tụ Cuba Fidel Castro lần đầu tiên tiết lộ về những ngày tháng ốm nặng của mình trên tờ "La Jornada" của Mexico.
 • Lãnh tụ Fidel Castro tiếp Tổng thống Venezuela

  Lãnh tụ Fidel Castro tiếp Tổng thống Venezuela

  (Dân Việt) - Vị lãnh tụ Cuba Fidel Castro và em trai ông – Chủ tịch Cuba Raul Castro, hôm 25-8 đã nhiệt liệt đón tiếp Tổng thống Venezuela Hugo Chavez trong chuyến thăm chính thức của ông tới thủ đô Havana.