Chủ đề nóng

Lào Cai: Một du khách may mắn được cứu sống khi đuối nước ở Hang Tiên

Mùa Xuân Thứ ba, ngày 06/06/2023 18:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Lương Văn Năm, Chủ tịch UBND xã Bảo Nhai (huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai) xác nhận một du khách vừa may mắn được cứu sống khi tắm ở khu vực Hang Tiên thuộc địa phận xã Bảo Nhai.
Bình luận 0

Clip: Du khách đuối nước tại Hang Tiên may mắn thoát nạn.

Theo đó, chiều nay (6/6), đoàn du khách đi du lịch trên thuyền của người dân địa phương để khám phá sông Chảy và Hang Tiên. Khi thuyền chở đoàn khách về bến đỗ thì đoàn du khách ra bãi tự tắm với nhau, tuy nhiên, khi xuống tắm thì bất ngờ một du khách (chưa rõ danh tính) bị đuối nước.

Ngay sau khi phát hiện có người bị đuối nước, những người đi cùng đã nhanh chóng nhảy xuống cứu vớt nữ du khách đưa lên bờ và thực hiện sơ cứu tại chỗ. Rất may, du khách đã tỉnh lại, không nguy hiểm đến tính mạng.

Lào Cai: Một du khách may mắn được cứu sống khi đuối nước ở Hang Tiên - Ảnh 2.

Khu vực xảy ra đuối nước khi du khách tắm ở Hang Tiên, xã Bảo Nhai, huyện Bắc Hà (Lào Cai). Ảnh cắt từ clip

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Hoàng Anh Tý, Giám đốc HTX Du lịch Hùng Dũng (xã Bảo Nhai) cho biết: Sự việc xảy ra đối với du khách không thuộc đoàn khách tham quan, du lịch do HTX quản lý, đây là do du khách đi thuyền tự phát, không theo tour. 

Khu vực du khách tắm nằm trên thượng nguồn thủy điện Bảo Nhai 1 đang xây dựng và hạ lưu thủy điện Cốc Ly. Nơi tắm của du khách nước nông, hôm nay mực nước cũng cạn đi rất nhiều so với các ngày khác. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem