Chủ đề nóng

lao lực

 • Những chiếc chổi không kiêng cữ

  Những chiếc chổi không kiêng cữ

  Sau lễ đón Giao thừa Xuân Giáp Ngọ, lượng rác được xả ra gấp 5 lần ngày thường. Những chiếc chổi vì thế oằn mình để sáng sớm Mùng 1 Tết phố phường tinh khôi.
 • Đường đêm tháng Chạp

  Đường đêm tháng Chạp

  Dân Việt - Đêm tháng Chạp thật lạnh, nhưng cái “Tết lạnh” trong nhà còn đáng sợ hơn. Những đêm cuối năm ở thủ đô, rất nhiều người lấy cái nóng vã mồ hôi để chống rét.
 • Mưa xuống chợ rau đêm

  Mưa xuống chợ rau đêm

  2 giờ sáng, mưa như đổ nước xuống chợ rau đêm đầu mối nơi chân cầu Long Biên (Hà Nội). Những bóng người trong chợ vốn đã phờ phạc vì lao lực trong đêm, thêm trận mưa trở thành những cái bóng lao xao, xám ngoét.
 • “Người mẹ” nghèo của sinh viên

  “Người mẹ” nghèo của sinh viên

  (Dân Việt) - Hơn 23 năm nay, bà Huỳnh Thị Diệp (81 tuổi, ngụ số 63/50 Phạm Thị Liên, phường Kim Long, TP.Huế) đã cho gần 200 sinh viên Huế ở trọ miễn phí tại ngôi nhà nhỏ của mình. Những sinh viên đã và đang sống ở nhà bà thường gọi bà là “mẹ”.
 • Ham hố chuyện gối chăn, sao trẻ AC Milan "tịt ngòi"

  Ham hố chuyện gối chăn, sao trẻ AC Milan "tịt ngòi"

  Kể từ đầu năm 2013 đến giờ, El Shaarawy mới chỉ có 2 bàn thắng cho AC Milan. Al Sha đánh mất bản năng sát thủ. Al Sha mỏi mệt. Vì Al Sha lao lực do "thi đấu" vô độ với người tình Ester Giordano?
 • Thái Bình: Gần 20.000ha lúa bị nhiễm bệnh đạo ôn

  Thái Bình: Gần 20.000ha lúa bị nhiễm bệnh đạo ôn

  (Dân Việt) - Hiện có gần 20.000ha lúa tại Thái Bình bị nhiễm bệnh đạo ôn. Ngoài ra, còn xuất hiện một số loại sâu bệnh gây hại khác như sâu cuốn lá nhỏ, rầy các loại, sâu đục thân, bệnh khô vằn.
 • Suy nhược, Ngọc Trinh phải nằm viện truyền nước biển

  Suy nhược, Ngọc Trinh phải nằm viện truyền nước biển

  Ngay sau khi dự event diễn ra tại Tuần Châu, Quảng Ninh, người đẹp Ngọc Trinh cùng ông bầu Khắc Tiệp tức tốc ra sân bay để trở về TP.HCM. Vì cơ thể suy nhược nên cô đã phải vào viện để truyền nước biển.
 • Đang bổ củi bỗng ngã bất tỉnh rồi tử vong

  Đang bổ củi bỗng ngã bất tỉnh rồi tử vong

  Sự việc xảy ra chiều 26.4, ông Nguyễn Văn T. (45 tuổi, trú tại xã Bình Triều, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) giúp vợ bổ củi nấu cơm tối. Bổ được khoảng 10 phút thì ông T. cảm thấy mờ mắt, xây xẩm đầu óc, tiếp đó ngã xuống đất bất tỉnh.
 • Lý Nhã Kỳ sốt nặng sau ngày ra mắt với vai trò Đại sứ du lịch

  Lý Nhã Kỳ sốt nặng sau ngày ra mắt với vai trò Đại sứ du lịch

  Dân Việt -Do lao lực vì công việc, Lý Nhã Kỳ đã sốt nặng ngay sau khi kết thúc buổi họp báo của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch trong chiều ngày 28.9.
 • Bệnh tan máu bẩm sinh

  Bệnh tan máu bẩm sinh

  (Dân Việt) - Bệnh nhân mắc bệnh tan máu bẩm sinh cần được truyền máu định kỳ, nếu không có máu để truyền định kỳ thì nguy cơ tử vong là rất cao.