Chủ đề nóng

lất phất

 • Mặc bikini, nhảy flashmob tưng bừng biển Đà Nẵng

  Mặc bikini, nhảy flashmob tưng bừng biển Đà Nẵng

  Bất chấp trời lất phất mưa, hàng ngàn người dân đổ về bãi biển vây quanh nhóm nhảy.
 • "Chiến tranh ác nghiệt với tất cả mọi người..."

  "Chiến tranh ác nghiệt với tất cả mọi người..."

  “Chiến tranh ác nghiệt với tất cả mọi người. Tôi mong cả thế giới mãi mãi sau này hãy cùng nhau chung sống hòa bình”, người lính già Pò Hèn nói trong day dứt.
 • Mưa xuân lất phất trên đỉnh Pò Hèn sớm 17.2

  Mưa xuân lất phất trên đỉnh Pò Hèn sớm 17.2

  Những giọt sương tinh khiết bên tượng đài các anh hùng, liệt sĩ - nơi ghi dấu cuộc chiến đấu oanh liệt của những người lính đồn biên phòng Pò Hèn (TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) - đã tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp sáng Ngày-Lịch-Sử-17.2.
 • Có một giàn bầu trong ký ức

  Có một giàn bầu trong ký ức

  Dạo ấy mưa xuân còn lất phất bay, trời dần ấm, bà dỡ xuống trái bầu giống treo lúc lỉu trên chái bếp ngót năm nay, rồi cẩn thận phủi sạch lớp bò hóng đen nhánh. Bà cắt bỏ đầu và lấy hạt đem gieo.
 • Chuyện tình như cổ tích của người đẹp viết văn… dạy võ

  Chuyện tình như cổ tích của người đẹp viết văn… dạy võ

  Buổi tối hôm sắp rời Áo, sau khi khi chia tay, Yến về khách sạn nhưng đã phải dừng lại 4 lần vì dù nói tạm biệt nhưng Michael vẫn không chịu rời đi. Tuyết lất phất rơi trên phố, anh run rẩy nói: "Anh sẽ đi tìm em. Hãy cho anh cơ hội !".
 • Thiếu gia xăng dầu lái Lexus húc đổ cột đèn

  Thiếu gia xăng dầu lái Lexus húc đổ cột đèn

  Dưới trời mưa lất phất, thiếu gia Bình Dương lái xe Lexus bất ngờ leo lên dải phân cách húc đổ biển báo giao thông và trụ đèn chiếu sáng.
 • Đón Tết phương xa, nhớ cái se lạnh Tết quê nhà

  Đón Tết phương xa, nhớ cái se lạnh Tết quê nhà

  Dân Việt - Cái se se lạnh đặc trưng ngày Tết, với tôi, như một “đặc sản“ khó mà tìm được ở bất kỳ thành phố nào trên thế giới, với gió nhè nhẹ, với mưa bụi lất phất, với sự tấp nập, vội vã những ngày giáp Tết rồi đột ngột yên bình trong sáng mùng Một...
 • Ngày thơ Việt Nam: Thăng hoa cùng sắc xuân

  Ngày thơ Việt Nam: Thăng hoa cùng sắc xuân

  (Dân Việt) - Rằm tháng Giêng (17.2), trời mưa lất phất, nhưng Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội) vẫn đông nghẹt người đến thưởng ngoạn Ngày Thơ Việt Nam lần thứ IX.