Lẩu gà
-
Cuối tuần đến rồi, bạn hãy học nấu lẩu gà lá é để đãi cả nhà nhé!
-
Nấu lẩu gà ớt xiêm xanh rừng có vị cay nồng của ớt xiêm xanh và vị thơm dai của gà sự hòa quyện cùng các gia vị khác tạo nên hương vị ngon ngọt.
-
Trời trở lạnh, cả nhà quây quần bên nồi lẩu gà rượu nếp vị chua thanh dịu của dấm bỗng, ngọt đậm đà của thịt gà và hương rượu nếp lên cực kỳ hấp dẫn.
-
(Dân Việt) - Mõ tôi về quê dự giỗ họ. Sau phần cúng bái, đến phần nhập tiệc. Trên bàn tiệc có một món được hưởng ứng cao, là món lẩu gà đá.
-
Dân Việt - Nước lẩu ngon ngọt, chua nhẹ và thơm lừng từ bỗng rượu, thêm thịt gà, rau mùi tàu... Đặc biệt, món lẩu gà bỗng rượu không ăn kèm rau ngải cứu như các loại lẩu gà khác.
-
(Dân Việt) - Ngày 22 -12, đoàn thanh tra của Cục ATVSTP đã tiến hành kiểm tra, lấy mẫu các loại gia vị lẩu tại các chợ lớn ở TP. Hà Nội sau khi dư luận hoang mang về thông tin loại gia vị lẩu Tứ Xuyên (Trung Quốc) bị phát hiện có gây ung thư.