Chủ đề nóng

Lấy được vợ cầm tinh 3 con giáp này chẳng khác nào gặp quý nhân, tiền không phải nghĩ

Tùy Ý (Theo SH) Thứ năm, ngày 26/09/2019 08:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lấy được vợ tuổi Tý, Dậu, Tuất chẳng khác nào nuôi được tì hưu, chuyện tốt đều tới tay, tiền chỉ vào mà sẽ không thất thoát.
Bình luận 0

Sinh bệnh uống thuốc, không cần biết thuốc gì, miễn sao có hiệu quả là được, thế nhưng cưới vợ không giống như thế, cưới vợ là chuyện đại sự, nếu cưới được vợ là "quý nhân", gia đình yên ấm, tiền bạc chỉ thấy vào không thấy ra, một nhà vài miệng ăn cũng vẫn không thiếu tiền tiêu. Dưới đây là ba con giáp vượng phu, ai lấy được cả đời không cần lo nghĩ.

Vợ tuổi Tý

Lấy được vợ tuổi Tý, có thể nói là may mắn ba đời, một người có lộc ăn, cả nhà sẽ không phải chịu đói.

Phụ nữ tuổi Tý có tính cách hiền lành, lại rất chăm lo cho gia đình, là hậu phương vững chắc của chồng. Không chỉ thế, nhờ sự nhanh nhẹn, linh hoạt lại khéo léo, tuổi Tý thường gặp may mắn, đi làm thì tiền lương cao, kinh doanh thì có lãi lớn.

Bên cạnh đó, phụ nữ tuổi Tý còn có thể bày mưu tính kế, giúp chồng làm ăn, kiếm thêm, bởi vậy lấy được vợ tuổi Tý, chắc chắn cơm áo không lo. Hơn nữa, phụ nữ tuổi Tý trong ngũ hành mang mệnh Thủy, có thể nói là quý nhân phát tài chân chính, vào nhà ai người ấy được phú, được quý. Tóm lại, lấy được vợ tuổi Tý chẳng khác nào nuôi được tì hưu, chuyện tốt đều tới tay, tiền chỉ vào mà sẽ không thất thoát.

Vợ tuổi Dậu

Người nào lấy được vợ tuổi Dậu, chẳng khác nào lấy được gà đẻ trứng vàng, định trước là có số giàu sang, gia tài bạc tỷ.

Phụ nữ tuổi Dậu không chỉ hiền lành, dịu dàng còn rất đảm đang. Dù khi còn độc thân, họ được cha mẹ chiều chuộng, ít phải làm việc thế nhưng sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Dậu có thể đảm đương hết mọi việc trong gia đình, giúp chồng yên lòng phát triển sự nghiệp.

Trong ngũ hành, phụ nữ tuổi Dậu mag mệnh Kim, vốn là những người biết cách làm giàu. Sau khi lấy chồng, nhân duyên tốt đẹp, phụ nữ tuổi Dậu có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, được mọi người ghi nhận, kiếm tiền dễ dàng.

Nếu thuận vợ thuận chồng, phụ nữ tuổi Dậu còn có thể phát huy tốt hơn nữa, vừa giỏi việc nước, đảm việc nhà, trong nhà sẽ từ từ giàu có, rất chắc chắn, rất bền vững.

Vợ tuổi Tuất

Lấy được vợ tuổi Tuất chẳng khác nào tì hưu ở trong nhà, tiền tài tăng mạnh, may mắn tới cửa, hưởng phúc lâu dài.

Phụ nữ tuổi Tuất đa số là những người dứt khoát, giỏi giang, làm chuyện gì cũng tính toán kỹ, làm hết tâm, hết sức. Họ rất ít khi làm nũng, đòi hỏi chồng mình, mọi chuyện đều tự lực cánh sinh, dựa vào chính mình. Là người làm được mọi việc.

Cưới được phụ nữ tuổi Tuất, cũng giống như cưới được quý nhân tụ tài chiêu bảo. Không chỉ biết cách thể hiện bản thân trong sự nghiệp, phụ nữ tuổi Tuất còn biết đầu tư kinh doanh, giúp tiền trong nhà sinh sôi nảy nở, tích lũy tăng dần, không khiến chồng phải đau đầu, suy nghĩ.

Có thể nói, phụ nữ tuổi Tuất có số vượng phu nhất, ai cưới được họ, dù có nghèo đến đâu, chỉ cần vợ chồng đồng tâm hiệp lực, tương lai hoàn toàn có thể đổi đời.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem