Chủ đề nóng

Lễ 30.4 – 1.5: Trao 40 phần quà cho gia đình chính sách, người có công

Ngọc Vũ Thứ hai, ngày 30/04/2018 10:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
40 phần quà, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng đã được trao tận tay gia đình chính sách, người có công nhân dịp kỷ niệm 30.4 – 1.5.
Bình luận 0

Ngày 29.4, tại nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9 (Quảng Trị), Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) phối hợp với Báo Nhân dân đã tổ chức dâng hương, hỗ trợ kinh phí tôn tạo, nâng cấp các nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và trao tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng thuộc diện hộ nghèo, đặc biệt khó khăn.

Người có công, gia đình chính sách được nhận những phần quà ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 30.4 – 1.5. Ảnh: Ngọc Vũ

Theo đó, 40 phần quà, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng đã được trao cho các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại tỉnh Quảng Trị; đồng thời trao tặng 60 triệu đồng để góp phần tôn tạo nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9 và một số địa danh khác trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Đức Chính – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị (đeo kính) trao quà cho người có công, gia đình chính sách tại buổi lễ. Ảnh: Ngọc Vũ

Ông Huỳnh Tấn Thành – Giám đốc Điện lực Quảng Trị trao quà cho người có công, gia đình chính sách. Ảnh: Ngọc Vũ

Được biết, mỗi năm EVNCPC giành khoảng 7 tỷ đồng từ quỹ phúc lợi và sự đóng góp của cán bộ công nhân viên cho các chương trình an sinh xã hội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem