Chủ đề nóng

lẽ dĩ nhiên

 • Cùng "Chị Đẹp" "Ve vãn Sài Gòn"

  Cùng "Chị Đẹp" "Ve vãn Sài Gòn"

  Dân Việt - Sẽ có nhiều người đọc cuốn sách này và thấy không đủ cho một Sài Gòn rộng lớn mênh mông. Lẽ dĩ nhiên, vì đây là góc nhìn của chỉ một người, với tình cảm và trải nghiệm riêng trong cuộc sống. Sài Gòn ở đây như chỉ quẩn quanh trong vài con đường, quán xá ở quận Một, với các nhân vật quá ư lụa là thanh lịch…
 • Mở... tài khoản "ngân hàng" cho con để dạy dỗ

  Mở... tài khoản "ngân hàng" cho con để dạy dỗ

  Vợ chồng anh Hưng mở một tài khoản ngân hàng cho con trai, nhưng không giống như những tài khoản khác, ngân hàng của cu Tí có tên "ngân hàng mẹ". Lẽ dĩ nhiên đã là "ngân hàng" thì gửi tiền phải có lãi.
 • Tin hot: Justin - Selena sẽ làm giám khảo American Idol?

  Tin hot: Justin - Selena sẽ làm giám khảo American Idol?

  Dân Việt - Mùa giải kém hấp dẫn và sự bất hòa không thể hoá giải giữa Mariah Carey và Nicki Minaj khiến nhà sản xuất của American Idol phải tìm kiếm giám khảo mới, trong đó hai cái tên đang được nhắm đến là Justin Bieber và Selena Gomez.
 • Tuyệt vời, Italia!

  Tuyệt vời, Italia!

  Dân Việt - Chưa bao giờ trong lịch sử, ngay cả lúc Italia mạnh nhất, họ cũng không thể nào đánh bại được Đức nhanh đến thế.
 • Thành Long: Quá già để đánh đấm, bay nhảy

  Thành Long: Quá già để đánh đấm, bay nhảy

  Dân Việt - Lý do khiến ngôi sao Thành Long tuyên bố chấm dứt nghiệp diễn hành động là vấn đề tuổi tác. Anh cho rằng mình đã quá già để đánh đấm, bay nhảy.
 • "Xích Bích đại chiến" ở Mỹ mở rộng 2011

  "Xích Bích đại chiến" ở Mỹ mở rộng 2011

  Dân Việt – Hôm nay, 29.8, Mỹ mở rộng khai màn. Năm nay, trên mặt sân cứng tại Flushing Meadow sẽ là một đại chiến Xích Bích để các “chư hầu” Novak Djokovic, Rafael Nadal, Roger Federer … phân định thiên hạ.
 • Thấy gì với “Đi tìm phần thân đánh mất”?

  Thấy gì với “Đi tìm phần thân đánh mất”?

  Dân Việt - Người đọc sẽ có cơ hội khám phá những bí ẩn về “cuộc sống của một người khác” qua truyện dài "Đi tìm phần thân đánh mất" của tác giả mạng Giang Hân.
 • Sneider điên tiết vì bị lôi bạn gái ra cợt nhả

  Sneider điên tiết vì bị lôi bạn gái ra cợt nhả

  (Dân Việt) - Tiền vệ tuyển Hà Lan rất cay cú khi bị một cây viết của tờ tạp chí quê nhà, Voetbal International, đề nghị nên để bạn gái của anh "có tình cảm" với các đồng đội để họ cũng có được phong độ như anh tại World Cup kỳ này.