Chủ đề nóng

Lễ tang của Whitney Houston sẽ được truyền hình trực tiếp

Thứ sáu, ngày 17/02/2012 08:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Lễ tang của diva đoản mệnh Whitney Houston sẽ được truyền hình trực tiếp qua các phương tiện truyền thông vào ngày 18.2.
Bình luận 0

Vào ngày 18.2, tất cả các fans của Whitney trên toàn thế giới sẽ được theo dõi trực tiếp lễ tang của cô được tổ chức tại nhà thờ ở New Jersey.

Tang lễ của Whitney sẽ được truyền hình trực tiếp

Theo như dự kiến, mục sư Marvin L.Winans, người bạn lâu năm của gia đình Houston, cũng chính là người chủ hôn cho đám cưới của Whitney và chồng cũ Bobby Brown vào năm 1992, sẽ chủ trì tang lễ này.

Trên khắp thế giới, những người yêu mến Whitney ngay sau khi nghe tin dữ đã tỏ ra rất đau buồn và muốn chia sẻ mất mát to lớn này tới gia đình cô. Những người ở quê hương New Jersey đã tụ tập và đặt hoa bên ngoài nhà thờ, nơi tang lễ của cô diễn ra.

Rất nhiều người đã tụ tập đặt hoa bên ngoài nhà thờ The New Hop Baptist ở Newark, New Jersey

Theo nguyện vọng của gia đình Houston, tang lễ sẽ có sự góp mặt của người thân, và những người có giấy mời. Những người không có điều kiện tham gia tang lễ này đã thể hiện tình cảm và sự tiếc nuối với một ngôi sao nổi tiếng bằng cách mua và nghe lại những sản phẩm âm nhạc gắn liền với tên tuổi và sự nghiệp của cô.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem