Chủ đề nóng

Lễ tiễn biệt chiến sĩ thứ 19 trong vụ tai nạn trực thăng về đất mẹ

Thứ ba, ngày 22/07/2014 18:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng nay (22.7), thượng úy Nguyễn Văn Tuấn được gia đình cùng Bộ tư lệnh Phòng không Không quân tổ chức lễ viếng và đưa tang tại nhà tang lễ Quân y viện 103 (Hà Nội).
Bình luận 0

Sau hai tuần điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia, chiến sĩ Nguyễn Văn Tuấn (sinh năm 1981, quê ở huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) đã trút hơi thở cuối cùng lúc 10h45 sáng 19.7.

Lễ viếng và đưa tang anh sáng 22.7 tại Bệnh viện Quân y 103 (Hà Đông, Hà Nội) do Bộ Tư lệnh Phòng không Không quân tổ chức, theo nghi lễ quân đội.

Anh là một trong số ba người còn sống sót sau tai nạn nhưng đã hy sinh vì vết thương quá nặng.

Nguyễn Văn Tuấn là chiến đấu viên Tiểu đoàn 18 đặc công (Trung đoàn 916 , Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không Không quân).

Gia đình thượng úy có mặt đầy đủ. Không ai cầm được nước mắt tiếc thương.

Các bác sĩ có tay nghề cao nhất, mọi máy móc, thuốc men, trang thiết bị hiện đại nhất đều được huy động đến chữa cho anh và hai chiến sĩ còn lại.

Như vậy, Nguyễn Văn Tuấn là người thứ 19 hy sinh trong vụ trực thăng rơi tại Hòa Lạc hôm 7.7.

 

Linh cữu thượng úy được đưa đi hỏa thiêu theo ý nguyện của gia đình. Vào ngày hôm sau tro cốt sẽ được đưa về an táng tại quê nhà Bắc Giang.
(Theo Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem