Chủ đề nóng

Liên tục chê bai thí sinh, Vũ Thu Phương bị anti-fan “cà khịa" cực gắt

Châu Anh Chủ nhật, ngày 13/10/2019 11:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Biểu cảm và phát ngôn của Vũ Thu Phương dành cho Thúy Vân và các thí sinh khác trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khiến một bộ phận khán giả cảm thấy khó chịu.
Bình luận 0

Sau hai tập phát sóng của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, khán giả có thể thấy rằng Vũ Thu Phương là một giám khảo, huấn luyện viên khó tính. Cô thẳng thắn chỉ ra những điểm yếu kém của mỗi thí sinh qua các buổi tập luyện, thử thách.

Ở tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với chủ đề “Tôi thần thái”, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Võ Hoàng Yến và doanh nhân – siêu mẫu Vũ Thu Phương hướng dẫn dàn thí sinh trình diễn catwalk. Trong buổi tập luyện, Vũ Thu Phương nghiêm khắc hướng dẫn thí sinh. Thậm chí, cô không ngại phê bình những cô gái có phần thể hiện chưa tốt.

Đặc biệt, trong suốt tập “Tôi thần thái”, Thúy Vân khá lúng túng trong quá trình catwalk khi đôi mắt bị che bởi một miếng vải. Phong độ và bản lĩnh trước đó của cô biến mất một cách khó hiểu. Vũ Thu Phương thể hiện sự thất vọng: “Với một người đã có bản lĩnh sân khấu như Thúy Vân, chị không chấp nhận như vậy!”.

Không những thế, cựu siêu mẫu đặt ra nghi vấn: “Với chúng tôi, những người đã có kinh nghiệm trình diễn chuyên nghiệp thì đi thẳng thì dễ, đi dích dắc hay đi chéo mới khó mà Phương không hiểu sao bạn ấy lại có thể như vậy. Rất lúng túng, rất yếu. Nói thật, Phương không hiểu rằng bạn đang cố tình hay không thể đi được những bước đi thẳng? Trường hợp của Thúy Vân hay các bạn còn lại cần phải về tập luyện rất nhiều”.

Biểu cảm và phát ngôn của Vũ Thu Phương dành cho Thúy Vân và các thí sinh khác trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khiến một bộ phận khán giả cảm thấy khó chịu. Họ cho rằng đây là cách cựu siêu mẫu gây chú ý.

Trên một diễn đàn chuyên cập nhật về các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước, một tài khoản đã đăng tải hình ảnh chụp lại màn thị phạm của hai huấn luyện viên Vũ Thu Phương – Võ Hoàng Yến trong tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cùng bài viết: “Nhìn vô biết ai siêu mẫu, ai bỏ nghề 8 năm liền”.

Ở bên dưới, nhiều người để lại bình luận mang tính “cà khịa” Vũ Thu Phương: “Nói thật, không cà khịa gì, chị Thu Phương đi catwalk nhìn kỳ kỳ, đi với chị Yến mà cứ tưởng thí sinh đang theo sau huấn luyện viên”, “Muốn ngã ra phía sau”, “Cái lưng bà ý muốn chẹo luôn ấy chứ”, “Chị Phương thích nhắm vào 218 lắm”, “Thực sự, catwalk nên để Hen training sẽ hay hơn. Về mảng hoa hậu, Hen là số 1 rồi. Võ Hoàng Yến và Vũ Thu Phương thiên về mẫu trên sàn runway nhiều hơn”, “Chị bị lụt nghề rồi”...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem