Chủ đề nóng

liệu cơm gắp mắm

 • HLV Park Hang-seo mang tin vui cho NHM bóng đá Việt Nam

  HLV Park Hang-seo mang tin vui cho NHM bóng đá Việt Nam

  Dù V.League và Cúp quốc gia đang tạm hoãn, nhưng LĐBĐ Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo vẫn quyết định thực hiện đợt tập trung với ĐT Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam trong tháng 8.
 • Mới cưới một tháng, bà xã đã cấm vận chuyện "chăn gối"

  Mới cưới một tháng, bà xã đã cấm vận chuyện "chăn gối"

  Vợ em năm nay mới 24 tuổi, không lẽ cô ấy “hết xí quách” thật sao? Nếu không đúng như vậy thì lý do gì mà cô ấy lại kiên quyết nói “không” với chuyện gần gũi vợ chồng như vậy?
 • Vì sao Sông Lam tuột dốc?

  Vì sao Sông Lam tuột dốc?

  Dân Việt- Sau chuỗi 7 trận bất bại đầu mùa (6 thắng, 1 hòa), trong 5 trận vừa qua, SLNA chỉ có thêm 2 điểm (3 thua, 2 hòa) - “cột mốc” tồi tệ bậc nhất trong lịch sử đội bóng xứ Nghệ. Vì đâu đến nỗi?
 • Đại biểu hỏi xoáy, Bộ trưởng đáp vòng vo

  Đại biểu hỏi xoáy, Bộ trưởng đáp vòng vo

  (Dân Việt) - Tại phiên chất vấn Bộ trưởng VHTTDL Hoàng Tuấn Anh sáng 13.6, trong khi các câu hỏi của đại biểu khá trực diện xoáy vào những tồn tại của ngành thì người trả lời lại lòng vòng, lan man.
 • Ầm ĩ chuyện hiếu, hỷ: Thật hết biết!

  Ầm ĩ chuyện hiếu, hỷ: Thật hết biết!

  (Dân Việt) - Cưới xin, ma chay trong mỗi gia đình người dân là chuyện thường ngày. Có vui, có buồn, có sinh, có tử. Đám cưới mang niềm vui đến cho gia đình này. Cái chết mang tang tóc đến cho một gia đình khác.
 • TS Nguyễn Quang A: Nhìn lại vai trò của “ông chủ”

  TS Nguyễn Quang A: Nhìn lại vai trò của “ông chủ”

  (Dân Việt) - Tái cơ cấu nền kinh tế gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng được coi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong 5 năm tới. Trong đó, tái cấu trúc doanh nghiệp nhà nước mà trọng tâm là các tập đoàn, tổng công ty là một trong 3 lĩnh vực quan trọng được tập trung thực hiện.
 • CS Đồng Tháp - “Con nhà nghèo” vẫn sống khỏe

  CS Đồng Tháp - “Con nhà nghèo” vẫn sống khỏe

  (Dân Việt) - Năm ngoái, dư luận từng "sốc" khi chứng kiến "nhà nghèo" CS.Đồng Tháp đoạt HCĐ V.League. Năm nay, có thể đội bóng ĐBSCL còn làm được nhiều hơn thế.
 • Không chỉ là một chiếc Cúp

  Không chỉ là một chiếc Cúp

  (Dân Việt) – Trước thềm AFF Cup 2008, không ai nghĩ ĐTVN với chuỗi trận chuẩn bị toàn hòa và thua lại có thể bước lên ngôi vô địch Đông Nam Á. Khi AFF Cup 2010 chỉ còn hơn 1 tuần nữa là khởi tranh, nhiều người đang chờ xem HLV Calisto có thể một lần nữa biến điều không thể thành có thể được không?
 • Nhiều nghề không sử dụng hết

  Nhiều nghề không sử dụng hết

  (Dân Việt) - Ngày 25-10, Ban chỉ đạo T.Ư thực hiện Quyết định 1956/QĐ-TTg cho biết, các đơn vị giúp việc đang tổng hợp nội dung phê duyệt mức hỗ trợ chi phí học nghề ngắn hạn cho lao động nông thôn.
 • Liệu cơm gắp mắm

  Liệu cơm gắp mắm

  (Dân Việt) - Còn hơn nửa tháng nữa, Olympic Việt Nam sẽ đọ sức với Olympic Bahrain trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên vòng bảng B, ASIAD 2010 vào ngày 8-11 tới.