Chủ đề nóng

Lindsay Lohan tiết lộ từng bị sảy thai khi đang quay phim

Cẩm Ngọc Thứ hai, ngày 21/04/2014 15:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập cuối của bộ phim tài liệu OWN phát sóng tối chủ nhật (20.4), Lindsay Lohan nức nở nói về việc từng bị sảy thai khi đang đóng bộ phim tài liệu về chính cuộc đời mình vào mùa thu năm ngoái.
Bình luận 0
Trên sóng truyền hình tối qua, Lindsay Lohan thổn thức: "Không ai biết về chuyện này cả vì đó là bí mật của riêng tôi. Tôi bị sảy thai và phải nghỉ hai tuần trong khi đang quay bộ phim bản thân đang thực hiện. Đó là một câu chuyện dài."

Chia sẻ
Lindsay Lohan • Diễn viên
  Tôi bị sảy thai và phải nghỉ hai tuần trong khi đang quay bộ phim bản thân đang thực hiện. Đó là một câu chuyện dài.  
Lindsay cho biết thêm: "Đây chính là lý do khiến tôi phải bỏ dở lịch quay khi cả ekip đang thực hiện. Tôi phải nghỉ vì tôi không thể di chuyển do sức khỏe không tốt. Tôi thực sự cảm thấy ốm yếu, mệt mỏi, đầu óc trống rỗng, rối bời".

Trước đây, cô nàng lắm chiêu này từng bị báo giới chỉ trích kịch liệt vì bất ngờ biến khỏi trường quay trong lúc đang quay phim tài liệu về cuộc đời của chính cô nàng do MC Oprah Winfrey làm nhà sản xuất.

Tiết lộ này khiến nhiều người sững sờ nhưng cũng phần nào hiểu cho nỗi khổ thầm kín của "cô nàng lắm chiêu". Không phải vì Lindsay vô trách nhiệm với công việc mà vì sự cố đáng tiếc khiến sức khỏe của cô nàng không thể tiếp tục công việc.

Lindsay Lohan không tiết lộ về danh tính của cha đứa trẻ xấu số và cũng không một ai có thể đoán được anh ta là ai.
Bản danh sách gây sốc tiết lộ về 36 người đàn ông từng 'lên giường' cùng Lindsay Lohan.
Bản danh sách gây sốc tiết lộ về 36 người đàn ông từng "lên giường" cùng Lindsay Lohan.

Cũng trong lần lên sóng này, Lindsay Lohan chính thức thừa nhận bản danh sách gây sốc ghi tên 36 anh chàng đã ngủ cùng cô là có thật. Tuy nhiên, đó chỉ là danh sách được cô viết khi đang ở trong trại cai nghiện vào đầu năm ngoái. Đó là một trong những liệu pháp của trại cai nghiện giúp cô thoát khỏi tình trạng này.

Lindsay Lohan cho biết, bản danh sách đó đã bị lọt vào tay kẻ xấu và bị người này chụp ảnh tung lên mạng. Cô cảm thấy rất xấu hổ khi thông tin không hay này "trưng" lên mặt báo.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem