Chủ đề nóng

Lộ ảnh ngực trần, Hoa hậu hứng sóng gió ngay lúc đăng quang

Thứ năm, ngày 28/07/2011 16:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những tranh cãi và phản đối xuất hiện khi Priscila Machado đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Brazil bởi nhiều người đã được thấy bức ảnh ngực trần của cô.
Bình luận 0

Priscila Machado đăng quang ngôi Hoa hậu hoàn vũ Brazil năm 2011 hôm 23.7, tuy nhiên, ngay khi cô vừa nhận được vương miện thì khán giả phía dưới la ó phản đối. Nguyên nhân là một bức ảnh ngực trần của Priscila đã được tung lên mạng và nhiều người cho rằng cô không xứng đáng ngồi ở ngôi cao nhất.

Người đẹp phải rời khỏi sân khấu của đêm chung kết và có bảo vệ hộ tống khi bị đám đông phản đối dữ dội. May mắn là Priscila vẫn giữ được ngôi vị của mình dù phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích của người dân và cộng đồng mạng.

Priscila Machado đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Brazil trong tiếng la ó của khán giả phía dưới.

Trong quy định của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Brazil thì người đăng quang không được chụp ảnh, quay phim khoe các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Tân Hoa hậu hoàn vũ Brazil 2011 đưa ra lời giải thích: "Tôi làm người mẫu đã 11 năm và như mọi người cũng biết, một bức ảnh được xem là chính thức 'công bố' khi nó được cho phép. Tôi chưa hề cho phép đăng bức ảnh nên nó không hề tồn tại". Priscila còn cho biết, cô chưa bao giờ chụp bức ảnh này và cũng không biết người đã chụp là ai.

Priscila nói không chụp bức ảnh này và không biết người chụp là ai.

Giải thích của tân Hoa hậu gần như không thuyết phục được những người phản đối bởi không thể có chuyện cô chụp bức ảnh mà lại không biết người chụp là ai. Ngược lại, vị giám đốc tổ chức cuộc thi, Boanerges Gaeta, nói với báo giới rằng bức ảnh được chụp cho một chiến dịch phòng chống bệnh ung thư vú nên không phạm quy và Priscilla vẫn giữ được vương miện.

Nhưng khi các phóng viên đặt câu hỏi về sự khác nhau quá lớn trong câu trả lời của tân Hoa hậu và của ông, giám đốc Boanerges cho biết, ông cũng băn khoăn về việc đó.

Priscilla trong phần thi áo tắm.

Priscila Machado là người mẫu chuyên nghiệp và cũng là sinh viên báo chí. Chiều cao 1,8m và khả năng ngoại ngữ lưu loát là lợi thế của cô khi chuẩn bị tham gia các cuộc thi quốc tế. Với việc giữ được ngôi vị, Priscila Machado sẽ là đại diện cho Brazil tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2011 tổ chức tại Sao Paolo vào ngày 12.9 tới đây.

Theo Ngôi sao

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem