Chủ đề nóng

Lộ diện giám khảo đầu tiên của “Got to Dance 2013”

Thứ ba, ngày 18/06/2013 19:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Được khán giả yêu thích với vị trí giám khảo tại Bước nhảy hoàn vũ 2013 khi đưa ra những nhận xét xác đáng, đậm tính chất chuyên môn, Biên đạo múa Trần Ly Ly sẽ tái ngộ khán giả truyền hình cũng với vai trò này trong Got to Dance 2013.
Bình luận 0

Với kinh nghiệm dày dặn từ các trường đào tạo, các sân khấu trong và ngoài nước cùng các tác phẩm nổi tiếng, biên đạo múa Trần Ly Ly sẽ đưa ra những đánh giá chuẩn xác về các phần thi đồng thời chia sẻ nhiều kinh nghiệm đến cho các thí sinh.

Trần Ly Ly sẽ làm giám khảo cuộc thi Got to dance 2013

Đến với Got to Dance 2013, chị chia sẻ: “Tôi vừa cảm thấy vinh dự nhưng đồng thời cũng đầy trách nhiệm với vị trí Giám khảo, vì Got to Dance là một format nhảy múa quá nổi tiếng. Bên cạnh đó, tôi cũng đang chuẩn bị cho vai trò mới bằng cách xem và nghiên cứu các phiên bản Got to Dance. Tôi nghĩ mùa đầu tiên bao giờ cũng là mùa khó khăn nhất và cũng là mùa dễ mang đến những thành công vang dội nhất, nên tôi hy vọng đó sẽ là mùa thành công để mở ra một chương trình đầy hấp dẫn phục vụ nhu cầu của xã hội.”

Ngoài Trần Ly Ly, hai gương mặt quyền lực khác trong nền nghệ thuật nhảy múa chưa được tiết lộ cũng sẽ góp mặt vào ban giam khảo của Got to Dance.

Got to Dance là cuộc thi tìm kiếm tài năng vũ đạo nổi tiếng nhất trên thế giới. Với Got to Dance 2013, thí sinh có thể biểu diễn với hình thức đơn, đôi hay nhóm với tất cả các thể loại và độ tuổi. Nếu một tiết mục nhận được 2 ngôi sao vàng trở lên, thí sinh sẽ có cơ hội ghi tên trong danh sách lựa chọn của Ban Giám khảo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem