Chủ đề nóng

Lộ diện siêu phẩm xài chip Snapdragon 855 của Realme

Kiến Tường Thứ bảy, ngày 28/09/2019 13:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Realme - một trong những thương hiệu smartphone phát triển nhanh nhất - đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của một mẫu smartphone mới.
Bình luận 0

Đã có tin đồn rằng Realme đang chuẩn bị cung cấp một thiết bị với chip cao cấp nhất và chứng nhận mới từ Bluetooth Special Interest Group (SIG) cho thấy sản phảm thực sự sẽ rằng điều này thực sự sẽ đến.

Chiếc điện thoại có tên mẫu RMX1931 của Realme có màn hình 6,55 inch với độ phân giải FHD+ và sẽ đi kèm chip 8 lõi tốc độ 2,84 GHz. Điều này phù hợp với xung nhịp dành cho lõi Kryo 485 Gold trong chip Snapdragon 855.

Phần còn lại của thông số kỹ thuật cho thấy pin 1.950 mAh (có thể là lỗi liệt kê) bên cạnh hỗ trợ Bluetooth 5.0 và Wi-Fi băng tần kép. Về mặt phần mềm, điện thoại đang chạy ColorOS 6.1.

Trước đây, CEO Realme Ấn Độ Madhav Sheth đã tuyên bố rằng những ưu điểm của Snapdragon 855 không đáng chú ý đối với người dùng trung bình nhưng không loại trừ một thiết bị Realme tương lai được cung cấp bởi chip hàng đầu.

Trong một diễn biến liên quan, một điện thoại Realme khác mang số hiệu model RMX1993 đã được chứng nhận bởi Liên minh Wi-Fi. Thiết bị sẽ chạy trên Android 9 Pie và đi kèm với khả năng Wi-Fi băng tần kép. Số mô hình gần với số của Realme X2 được phát hành gần đây (RMX1991), vì vậy đây rất có thể là phiên bản quốc tế của sản phẩm.

Fan Người nhện “sôi sục” trước phiên bản Realme X Spiderman

Realme X Spider Edition sẽ được cài đặt sẵn các chủ đề tùy chỉnh trong một hộp đựng đặc biệt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem