Chủ đề nóng

Lộ sẹo nách, Phí Phương Anh nói gì khi bị nghi vấn nâng ngực

Mộc Thứ hai, ngày 28/05/2018 11:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Phí Phương Anh 5 lần 7 lượt phủ định nâng cấp vòng một trước khi bị người hâm mộ phát hiện ra sẹo ở vùng dưới cánh tay.
Bình luận 0

Phí Phương Anh với đường đen dưới nách được cho là vết sẹo

Trong sự kiện gần đây, Phí Phương Anh gây ồn ào trên nhiều diễn đàn vì người hâm mộ phát hiện ra vết sẹo dưới nách khi cô diện một thiết kế khoét vai thanh lịch. Ngay lập tức, câu hỏi về nâng cấp vòng 1 lại xuất hiện trong suy nghĩ của công chúng. Bởi trước đó, vòng một đầy đặn bất thường của người đẹp được lý giải là do tăng cân, khi lại nói nhờ áo tắm có gọng nâng đỡ nên trông đầy đặn. 

Phủ nhận rất nhiều nhưng với bằng chứng vết sẹo khá dài ở vùng dưới cánh tay, cô vẫn một mực phủ định. Trước nghi vấn này, phía

 Phí Phương Anh cho hay, nó chỉ là vết nhăn ở nách không phải sẹo do phẫu thuật. "Tôi thấy ai cũng bị như thế, nhiều nhân vật bị như thế lắm. Mẹ tôi có bơm ngực đâu mà cũng bị như thế. Tôi khẳng định đó là vết nhăn, nhiều nghệ sĩ tự nhiên cũng bị như thế mà".

Đại diện truyền thông của chân dài vẫn một mực phủ định đó không phải là sẹo

Hơn nữa, với việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng cấp vòng một như hiện tại là một điều khá dễ dàng với các vị trí đường mổ khác nhau, trong đó đường rạch da ở hố nách (Nội soi) là cách thông dụng được nhiều tín đồ làm đẹp áp dụng. Ngoài ra, còn có các đường rạch khác như: Đường rạch da dưới chân núm vú, đường rạch da từ quầng vú, đường rạch da dưới nếp bầu vú.

Đẹp nhưng "nhạt" là những gì người ta hay nói về Phí Phương Anh, để thoát khỏi cái mác ấy đòi hỏi cả một quá trình nỗ lực rất dài để đến gần hơn với khán giả. Và liệu chăng, đây là sự bắt nguồn cho những thay đổi sau này của chân dài, bởi "vẫn là cô gái ngây thơ ở The Face, nhưng hình như Phí Phương Anh ngày càng gợi cảm"?

Hình ảnh trước kia và gần đây của Phí Phương Anh sẽ là câu trả lời chính xác nhất

Hot girl trà sữa Việt: ”Tôi không hối hận vì đã nâng ngực”

Jun Vũ không ngại ngần công khai việc nâng cấp vòng 1 để có thể hóa thân vào nhiều vai diễn hơn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem