Chủ đề nóng

Lộ sức mạnh ấn tượng của Realme 5i sắp ra mắt tại Việt Nam

Kiến Tường Thứ năm, ngày 02/01/2020 16:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Realme chuẩn bị ra mắt Realme 5i vào ngày 6/1 tại Việt Nam, và đó sẽ là một sản phẩm rất đáng xem khi nhìn vào sức mạnh mà nó mang lại.
Bình luận 0

Dòng Realme 5 được ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 8 năm ngoái. Vào tháng 11/2019, công ty đã phát hành Realme 5s với camera 48 MP. Đó là sự khác biệt lớn nhất giữ Realme 5 và Realme 5s. Nhưng giờ đây, khi Realme 5i chuẩn bị được ra mắt, điểm chuẩn của nó đã xuất hiện trên Geekbench cùng cấu hình chính.

Theo thông tin từ điểm chuẩn cho thấy Realme 5i sẽ đi kèm chip Snapdragon 665, RAM 4 GB và chạy Android 9 Pie với giao diện người dùng ColorOS 6. Điện thoại lần lượt ghi được số điểm 1.543 và 5.602 trong các bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi của Geekbench 4. Trên Geekbench 5, điểm số đơn lõi và đa lõi của nó lần lượt là 314 và 1389.

Ngoài ngày ra mắt, Realme vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về Realme 5i, tuy nhiên điện thoại này đã xuất hiện trên trang web của một nhà bán lẻ tại Việt Nam. Danh sách cho thấy Realme 5i về cơ bản giống như Realme 5, ngoại trừ camera selfie đã bị hạ cấp và máy không sử dụng thiết kế tinh thể. Chưa rõ tại sao Realme đã đổi thương hiệu điện thoại của mình cho các thị trường khác nhau, mặc dù máy có cùng tính năng và thiết kế.

Realme 5 và Realme 5 Pro trình làng với 4 camera sau

Realme 5 và Realme 5 Pro là cặp smartphone mới nhất từ công ty con của Oppo, với 4 máy ảnh, chip mới và mạnh hơn, cùng pin dồi...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem