Chủ đề nóng

Lộ tên mã của Galaxy Note 10 – Da Vinci

An Nhiên Thứ tư, ngày 12/09/2018 10:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong khi Galaxy Note 9 vẫn còn chưa “nguội”, thông tin về Galaxy Note 10 đã khiến cho các fan hâm mộ xôn xao.
Bình luận 0

Thông tin mới nhất về Galaxy Note 10 đã xuất hiện trên trang Twitter cá nhân nổi tiếng mang tên Ice Universe, chuyên đưa ra những dự đoán chính xác về sản phẩm của Sasmung. Theo đó, Galaxy Note 10 đã có tên mã chính thức - "Da Vinci". Đây là tên danh họa thiên tài và nổi danh khắp thế giới với nhiều tác phẩm kinh điển, trong đó có bức tranh về nụ cười bí ẩn của nàng Mona Lisa. Có thể nói, cái tên này truyền cảm hứng và phản ánh phần nào xu hướng phát triển của Samsung cho sản phẩm của mình. Trước đó, các mẫu flagship thường được đặt những cái tên hấp dẫn như: "Star" – Ngôi sao, "Crown" – Vương miện, "Dream” - Giấc mơ,...

Bức họa nổi tiếng của danh họa Da Vinci.

Tên mã có khả năng gợi ý Galaxy Note 10 sẽ đi kèm với bút S Pen được cải tiến rất lớn. Bởi lẽ, Leonardo Da Vinci là một nghệ sĩ và một họa sĩ, và mối liên hệ với các thiết bị Samsung là hãng có bút vẽ chuyên dụng.

Galaxy Note 9 năm nay của Samsung.

Tất nhiên, thế hệ Galaxy Note năm sau sẽ cung cấp năng suất mạnh mẽ nhưng tên mã này cho thấy công ty đã bắt tay vào khởi động và chuẩn bị cho sản xuất ngay vào thời điểm này. Điều này hứa hẹn Galaxy Note 10 năm sau sẽ không kém phần cao cấp và thậm chí có thể thay đổi xu hướng của thị trường smartphone sau này.

Chụp hình đẹp lung linh với camera Galaxy Note 9… dễ như ăn kẹo

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có vô số bức ảnh đẹp lung linh, chất tới từng chi tiết nhờ camera của siêu phẩm...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem