Loại hạt
-
Đây là rất quen thuộc với nhiều người nhưng ít ai biết trong loại hạt này có chứa chất xơ, vitamin và các khoáng chất như kali, magie, sắt, kẽm, flavonoid giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh mạn tính như bệnh tiểu đường, tim mạch...
-
Có một loại hạt thoạt nhìn như hạt mít nhưng khi chế biến lên tầm đặc sản giá 1.400 USD (tương đương 34 triệu đồng).
-
Những năm gần đây loại hạt này đang trở thành món ăn vặt ngày càng được ưa chuộng trên khắp thế giới.
-
Một loại gia vị quý có giá đắt đỏ trên thế giới, khoảng 9 USD cho 100 gram nhưng được trồng nhiều ở Việt Nam, nghe tên cũng thấy "lạ".
-
Loại hạt này không chỉ cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể mà còn có tác dụng làm đẹp da và rất tốt cho sức khỏe.
-
Đây là loại hạt giàu vitamin C, giá rẻ, lại chế biến được nhiều món ăn ngon, ăn thường xuyên hạ huyết áp, giảm mỡ máu, cực tốt cho sức khỏe.
-
Đây là loại hạt "mới nổi" trong thời gian gần đây, tưởng ngũ cốc mà hóa ra họ cải, bổ dưỡng, đẹp da, giảm béo.
-
Đây là loại hạt siêu ngon, lại đậm hương vị mằn mặn ngòn ngọt của nước mắm, đường, cay cay thơm thơm của tỏi ớt.
-
Loại hạt này không chỉ dùng để ăn vặt, nấu chè, làm mứt, chế biến nhiều món ăn ngon bổ dưỡng mà còn là dược liệu quý dùng làm thuốc.
-
Hàm lượng kali, vitamin C, B6 và chất xơ có trong loại hạt này có khả năng giúp cân bằng cholesterol trong máu giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch.