Loại rau bổ dưỡng
-
Hiện tại, trên thị trường đang bán nhiều loại rau này. Bạn mua về phơi khô ăn ngon hơn đồ tươi, còn tiện tích trữ.
-
Ngải cứu là loại thảo mộc cực kỳ hữu ích và có nhiều tác dụng đến sức khỏe, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên bà bầu lại là đối tượng cần cẩn trọng khi sử dụng loại rau này.
-
Có thể xem loại rau này là một loại dược liệu tác dụng dược lý đa dạng nhờ hàm lượng tinh dầu cao.
-
Ăn loại rau này trong mùa thua cực tốt cho sức khỏe, cực giàu vitamin, tại Nhật được mệnh danh là "rau trường sinh".
-
Loại rau giá rẻ, ăn nhiều thanh nhiệt, dưỡng ẩm, điều hòa máu, đặc biệt tốt cho người đái tháo đường
Đây là 3 loại rau phổ biến trong mùa thu, giòn ngọt, giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt phù hợp với người bệnh đái tháo đường. -
Đây là loại rau tươi ngon của mùa thu đông, có tác dụng bổ gan, bổ mắt, bổ máu, có thể dùng làm sủi cảo cực thơm ngon.
-
Loại rau này sẵn có ở Việt Nam, không chỉ nhiều canxi mà còn giàu các loại vitamin, chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa ung thư.
-
Vào mùa thu, khi gặp hai loại rau này bạn hãy nhanh tay dự trữ nhé. Rau khô ngon hơn rau tươi, chế biến được nhiều món cực phẩm.
-
Đây là loại rau phổ biến trong mùa thu đông, giá rẻ, tuy nhiên không phải ai cũng thích hương vị của nó.
-
Theo nghiên cứu của học hiện đại, trong loại rau này có nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, tăng cường bản lĩnh của cánh mày râu.