Loại rau bổ dưỡng
-
Những loại rau này là "thực phẩm chức năng" cực tốt cho làn da, giá rẻ bất ngờ, phụ nữ nên ăn nhiều để đẹp da, giữ dáng.
-
2 loại rau này có tác dụng bồi bổ dạ dày rất tốt. Ăn thường xuyên có thể củng cố dạ dày và thúc đẩy tiêu hóa.
-
Loại lá rẻ tiền này không chỉ nấu được nhiều món ngon mà còn giúp giải cảm, thanh nhiệt cực kỳ hiệu quả.
-
Những loại rau củ này vừa ngon lại tốt cho sức khỏe nên được ví như “tam bảo mùa thu”.
-
Khi nói đến dọc mùng, rất nhiều người tỏ ra sợ ngứa và không dám đụng đũa. Tuy nhiên, đây lại là loại rau có nhiều tác dụng và dinh dưỡng với sức khỏe.
-
Thứ này xưa ít người ăn nay được ví như “rau trường thọ”, đem nấu kiểu này rất ngon, dinh dưỡng nhân đôi.
-
Càng ăn nhiều loại rau này, mắt bạn sẽ càng sáng. Ăn hàng ngày dưỡng gan, bảo vệ mắt, còn giúp cả người trẻ lẫn người già giữ sức khỏe.
-
Theo các bác sĩ, dù cây lá lốt có nhiều thành phần tốt cho sức khỏe, vừa dùng làm thuốc vừa có thể chế biến được các món ăn ngon, nhưng chỉ nên ăn số lượng vừa phải.
-
Người dinh dưỡng cần ăn 500-600g các loại rau củ mỗi ngày để đảm cân bằng dinh dưỡng nhưng với nhiều người việc này quá khó khăn.
-
Loại rau này phổ biến trong mùa hè thu, thuộc loại "tam cao" về chất xơ, canxi và kali, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, nhiều người thích.