Loại rau
-
Loại rau này trước kia đói kém mới ăn, giờ thành món quý nhiều người săn tìm, cực bổ dưỡng cho cơ thể
-
Đây là loại rau theo mùa được mệnh danh là “món ăn của Hoàng đế”, không chỉ thơm ngon mà còn có nhiều lợi ích với sức khỏe.
-
Đây là loại rau rất tươi non vào đầu xuân, được mệnh danh là "báu cỏ", có lợi cho sức khỏe, bạn nên thử.
-
Đây là loại rau mùa xuân mà bạn nên ăn, tuy nhiên, ít người biết ăn loại rau mầm từ loại hạt này.
-
Không chỉ có hàm lượng canxi và sắt cao hơn cả thịt đỏ hay sữa, rau dền còn rất giàu vitamin và các axit amin cần thiết, đặc biệt thích hợp cho trẻ nhỏ và người già.
-
Rau khúc không được đánh giá cao về mặt dinh dưỡng, nhưng lại là một loại cây dược liệu mang đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe của con người.
-
Rau dền là loại rau được trồng phổ biến ở Việt Nam, chứa nhiều chất dinh dưỡng nên còn được ưu ái gọi với cái tên là “rau trường thọ”.
-
Loại rau được CDC Mỹ công bố giàu dinh dưỡng nhất, ở nước ta rất phổ biến vào mùa đông và đầu xuân. Đó chính là rau cải xoong.
-
Đầu xuân ăn loại rau này, tươi mềm, selen gấp 80 lần hành tây, là món trường thọ vô cùng bổ dưỡng.
-
Loại rau này có ngoại hình rất bắt mắt, tựa như bông hồng xanh khổng lồ, hương vị thơm ngon, hầm thịt bò cực ngọt.