Long Đỗ
-
Dân Việt – Ngày xuân, dọn vài miếng bánh quy, nhấp chén trà nóng bên những người thân yêu thưởng thức khí trời thay đổi. Hãy cùng Dân Việt trổ tài với vài loại bánh quy cực đơn giản, dễ làm nhé.
-
Dân Việt - Từng quả trứng được nhồi các loại rau củ quả ngon ngọt, thích hợp để bạn bổ sung thêm dưỡng chất cho gia đình. Đặc biệt, món ăn trình bày bắt mắt, thành viên nhí nhà bạn sẽ thích mê.
-
Gạch được bơm thêm vào cua là lòng đỏ trứng vịt pha bột mỳ, trộn chất bảo quản có thành phần phoócmôn mà không chảy, phân hủy hay biến màu, cua không chết.
-
(Dân Việt) - Chu kỳ để tạo trứng của gà là 22 giờ đồng hồ, nên không thể có chuyện gà đẻ được 3 - 4 quả trứng mỗi ngày. Nếu con gà nào đẻ được 365 quả/năm cũng đã là kỷ lục.
-
Dân Việt - Năm nay, những tên tuổi “làm mưa, làm gió” trong làng bánh trung thu cao cấp tiếp tục tung ra thị trường những mẫu bánh siêu sang, siêu đắt.
-
Ông Chu đem quả trứng đi luộc nhưng khi vừa bóc vỏ ra và cắn một miếng, thì ông liền cảm thấy có gì đó là lạ, bỏ ra khỏi mồm nhìn thì mới phát hiện hóa ra bên trong vẫn còn một quả trứng nữa.
-
Dân Việt - Những quả trứng màu tím đặc biệt do một con gà mái đẻ ra đang khiến dư luận xôn xao. Mặc dù có màu sắc bên ngoài khác thường nhưng lòng đỏ và lòng trắng trứng lại không có gì khác biệt.
-
Trứng vịt nghi giả được người dân trình báo với cơ quan công an có mùi thối, đập bên trong ra có nhiều nước màu vàng (thay vì lòng trắng), lòng đỏ cũng khác với các loại trứng thường sử dụng.
-
Dân Việt – Hoà quyện cùng vị béo ngậy của lòng đỏ trứng là vị thanh mát của bì ngòi. Không quá ngấy, nhẹ bụng, chấm bí ngòi tẩm trứng rán giòn với chút xì dầu cay cay, món càng thêm ngon.
-
Trứng gà Việt, chế biến theo kiểu Thái Lan đang là món ăn mới, hấp dẫn với giới trẻ Hà Nội. Tuy nhiên, món ăn này đang tiềm ẩn nhiều mầm bệnh với sức khỏe người sử dụng.