Long Đỗ
-
Dân Việt – Trong số trứng gà mua về, có ba quả bị nghi là giả. Lòng trắng cứng như đá, còn lòng đỏ sau khi luộc chín lạ dẻo, dai, đàn hồi như cao su, khi ném xuống đất, nảy cao đến 20cm.
-
Một người dân ở khu vực Tân Giới, Hongkong, Trung Quốc mới đây đã mua phải một tá trứng gà kỳ lạ, vỏ có nhiều vết rạn, khi đập ra, lòng đỏ ở trong trạng thái đóng cứng và phát mùi khó chịu.
-
Dân Việt – Những củ khoai lang mật, vàng ươm được phết thêm pho mai, trứng… để nướng cùng sẽ tạo hương thơm hấp dẫn, mời gọi. Bạn có thể trổ tài món mới này để nhâm nhi cùng tách trà vào buổi xế chiều hay tối.
-
Dân Việt - Các nghiên cứu gần đây của một nhóm các nhà khoa học Hoa Kỳ, Anh và Canada cho kết quả, trẻ sơ sinh ăn lòng đỏ trứng có thể tăng cường trí nhớ và ngăn chặn các triệu chứng mất trí khi về già.
-
Dân Việt – Quả trứng trông bề ngoài không khác bình thường, nhưng khi luộc lên, lòng trắng trứng chuyển màu vàng cùng mùi hóa chất. Còn lúc chiên lại có độ đàn hồi, cháy khét mùi cao su.
-
Hộp bánh Cống Phẩm Hoàng Triều có giá tới 9.999.999 đồng. Hộp bánh này, ngoài 6 bánh trung nhân sen trắng lòng đỏ trứng mặn, còn có 1 voucher dành cho 4 người thưởng thức 4 món ăn hảo hạng (bào ngư, hải sâm, vi cá, tổ yến).
-
Dân Việt - Ngoài ra còn có cả thịt ba chỉ, pho mai, dấm… rất lạ miệng, chua chua béo béo cực dễ ăn lại không tốn quá nhiều thời gian để chế biến.
-
Dân Việt - Quá thường với củ cải luộc, xào hay kho cùng thịt, biến tấu thêm một chút với đậu phụ nghiền, thêm lòng đỏ trứng, bạn sẽ có món ăn mới từ củ cải với hương vị khác lạ.
-
Dân Việt - Màu xanh bắt mắt của cọng rau cải, màu vàng ươm của lòng đỏ trứng gà, rắc thêm ít hạt vừng đã rang chín, là bạn đã có món rau thơm ngon thỏa mãn mọi giác quan.
-
Dân Việt - Trứng gà luộc, ốp la hay rán sẽ giữ lại được nhiều chất dinh dưỡng nhất? Một số bệnh nào cần hạn chế ăn trứng gà?