Nguyên liệu:
- 1 quả bí ngòi,
- 100g thịt nạc xay, 1 quả trứng gà, 50g bột mì…
Cách làm:
- Bí ngòi rửa sạch, để nguyên vỏ, cắt thành từng lát dày chừng 0,5cm, sau đó khoét bỏ ruột ở giữa.
- Thịt nạc xay ướp chút gia vị, dầu mè, hạt tiêu, hành củ khô bằm nhỏ.
- Trứng gà chỉ lấy lòng đỏ, đánh tan.
- Cho từng ít thịt nạc vào giữa lát bí ngòi.
- Trút bột mì ra đĩa, lăn từng lát bí ngòi nhồi thịt qua lớp bột
- Tiếp tục nhúng bí với lòng đỏ trứng gà, rồi thả vào chảo rán vàng đều hai mặt.
- Bí ngòi tẩm trứng rán nên chấm với chút xì dầu ớt.
Hàn Giang
Vui lòng nhập nội dung bình luận.