Nguyên liệu:
- 1 củ cải (kích thước càng to càng đẹp)
- 1 bìa đậu phụ, 2 lòng đỏ trứng gà, các gia vị cần thiết.
Cách làm:
- Củ cải gọt vỏ cắt lát dày khoảng 1.5cm
- Đậu phụ hấp hoặc luôn qua nước sôi, rồi nghiền nhuyễn.
- Đập một lòng đỏ trứng vào đậu phụ trộn đều, thêm chút gia vị cho đậm đà.
- Lòng đỏ trứng còn lại đánh tan, thêm ít hạt tiêu, gia vị
- Lấy từng miếng củ cải nhúng qua lớp lòng đỏ đánh tan, sau đó bọc đậu phụ đã nghiền lên trên mặt, thả vào chảo rán vàng.
- Khi ăn, rắc thêm ít mùi để trang trí thêm đẹp, chấm cùng xì dầu tỏi ớt hay nước mắm chanh ớt tỏi rất ngon.
Hàn Giang
Vui lòng nhập nội dung bình luận.