Chủ đề nóng

Long Nhật bị vợ đòi ly dị vì nghi cặp với MC Bảo Tuấn

Thứ ba, ngày 20/07/2010 08:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - “Vốn không thích chuyện đồn thổi trong giới nghệ sĩ, nhưng sau vụ kẻ xấu dựng chuyện tôi ghen với Sĩ Nguyễn và mới đây, cô ấy nghi ngờ tôi “cặp” với MC Bảo Tuấn thì vợ tôi đòi ly dị”, Long Nhật tâm sự.
Bình luận 0

Long Nhật cho biết, 10 năm đối diện với chuyện thiên hạ đồn thổi mình bị “hai phai” ra “nói này nọ kia” không khiến anh bị mệt mỏi và buồn chán bằng những ngày gần đây bị vợ nghi ngờ cặp với MC Bảo Tuấn và đặt đơn ly hôn.

Sĩ Nguyễn và Long Nhật.

Long Nhật cho biết: “Bảo Tuấn là một người bạn lớn, một người anh đồng thời là người giúp đỡ, đưa ra ý tưởng và chọn bài cho các sản phẩm của tôi. Đặc biệt sắp tới là album mới tôi sẽ thực hiện với thần tượng của mình, ca sĩ Bảo Yến.

Trong thời gian qua, tôi và anh Bảo Tuấn gần như ở bên nhau, say mê trao đổi về âm nhạc, có hôm, hai anh em chui vào khách sạn nằm, bàn bạc và rất tâm đắc. Có lúc chúng tôi còn ngắt mọi liên lạc để tập trung vào công việc.

Do gọi không được nên vợ tôi đã nghi ngờ và nghĩ rằng, tôi và anh Bảo Tuấn có chuyện mờ ám với nhau”. 

Long Nhật tâm sự thêm: “Khi lấy tôi, Ngân mới 19 tuổi, suốt thời gian qua, chúng tôi yêu thương, tin tưởng và chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống.

Cô ấy không thích những chuyện tai tiếng trong giới nghệ sĩ. Nhưng gần đây, khi nghe kẻ xấu nói tôi cặp với cậu học trò Sĩ Nguyễn, rồi chính người yêu của anh Bảo Tuấn gọi điện ra nói rằng, tôi và anh Bảo Tuấn đi với nhau, ở cùng nhau và cả hai đều ngắt máy thì cô ấy bắt đầu đi tìm hiểu, nghe người này, người kia nói thêm vào, cô ấy đã muốn làm đơn ly dị.

Cô ấy nói: Sức chịu đựng của em có hạn. Lúc nào nhớ con thì anh về! Tôi nghĩ, không ít kẻ ác ý chỉ chờ sự việc này xảy ra!”.

Ngay sau chuyện đồn thổi với Sĩ Nguyễn thì MC Bảo Tuấn là đối tượng tiếp theo và sự nghi ngờ này đã khiến vợ Long Nhật đặt vấn đề ly dị.

Trò chuyện với phóng viên, MC Bảo Tuấn cũng cho biết: “Thực ra, tôi là người quản lý thông tin cho ca sĩ Bảo Yến chứ không phải cho Long Nhật. Nhưng anh em gặp nhau thì rất hợp và tôi nảy ra nhiều ý tưởng để trao đổi với Long Nhật. Long Nhật có nói là: Nếu em gặp anh cách đây 10 năm thì tên tuổi của em khác rồi và em đỡ lận đận hơn. 

Chúng tôi, tức vợ chồng Long Nhật và cả người yêu tôi từng đi ăn chung, chơi chung với nhau, có lẽ do thời gian qua chúng tôi nóng lòng muốn cho ra đời sản phẩm mới kết hợp giữa giọng ca Bảo Yến và Long Nhật nên đã tập trung làm việc, sẵn có chuyện đồn thổi về Long Nhật xưa nay nên khiến các cô ấy nghi ngờ. Việc này vỡ ra khiến tôi và gia đình cùng những người bạn thân của tôi rất sốc. 

Về phía Long Nhật tôi nghĩ, vì mọi người thấy cậu ta nhỏ nhắn, hiền lành và có vẻ như yếu đuối thì dễ ngộ nhận về giới tính của cậu ta, tôi thấy Long Nhật khổ lắm! Nó rất đam mê âm nhạc nhưng như bị trời đày, mang cái tiếng bị đồng tính theo người. Tôi từng trêu nó, tao không biết sao thiên hạ cứ đồn thổi vậy, chứ tao mà có bị gay thì tao cũng chẳng yêu mày”. 

Theo Long Nhật cho biết thì hai bên gia đình đang rất buồn và họ muốn anh chấm dứt ngay sự nghiệp âm nhạc được coi như “kiếp cầm ca” nhiều điều tiếng, lắm thị phi.

Theo VTC
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem