Chủ đề nóng

Lựa chọn số phận tập 12: "Tiểu tam" dằn mặt chị Xuân, Trang thẳng tay trừng trị Đức

Thứ năm, ngày 02/07/2020 11:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bộ phim Lựa chọn số phận tập 12 sẽ lên sóng VTV1 vào lúc 21h ngày 2/7 có các tình tiết đáng chú ý.
Bình luận 0
Bộ phim Lựa chọn số phận tập 12 tối nay 2/7 lúc 21h tiếp tục hé lộ những diễn biến khá hấp dẫn khi “tiểu tam” tìm đến Xuân để đánh và đe dọa: “Mày có nhận ra tao không. Tao là con tiểu tam hồi trước mà mày đánh ghen hụt đấy. Đã đâm đơn ly hôn rồi thì sao không dứt khoát luôn đi, lại thích chơi cái trò mèo vờn chuột à. Tao nói cho mày biết, con này chưa biết thua thiệt ai bao giờ. Nếu mày còn tiếp tục bám lấy anh Tình thì mày cứ cẩn thận cái thằng con trai của mày đấy”.
Lựa chọn số phận tập 12: "Tiểu tam" dằn mặt chị Xuân, Trang thẳng tay trừng trị Đức - Ảnh 2.


Ở một tình huống khác thì bà An và Trang rất lo lắng khi không liên lạc được với Cường: “Không gọi được cho nó hả cháu. Ông ơi, từ tối đến giờ cái Trang gọi cho thằng Cường mãi mà không được ông ạ. Tôi lo lắm, ông sống khôn thoát thiêng, ông phù hộ độ trì cho con nó được bình an vô sự ông nhé”.

Lựa chọn số phận tập 12: Tiểu tam dằn mặt chị Xuân. Trang thẳng tay trừng trị Đức

Bộ phim Lựa chọn số phận tập 12 Đức mắng ông Lộc: “Bố lúc nào cũng muốn áp đặt suy nghĩ của mình để bắt người khác phải sống thế này thế nọ. Mẹ bỏ đi cũng vì như vậy, vì không chịu được cái tính độc tài, độc đoán của bố”. Và lần này Đức bị Trang tát thẳng tay vì dám hỗn láo với bố.
Lựa chọn số phận tập 12: "Tiểu tam" dằn mặt chị Xuân, Trang thẳng tay trừng trị Đức - Ảnh 5.

Bộ phim Lựa chọn số phận tập 12 sẽ lên sóng VTV1 vào lúc 21h ngày 2/7.
Đinh Đang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem