Chủ đề nóng

Lựa chọn số phận tập 39: Trang chia tay Cường, thú nhận đã ngủ với người đàn ông khác?

Đinh Đang Thứ tư, ngày 12/08/2020 09:39 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cùng với đó, ông Lộc tìm cách để tìm con mình được tại ngoại. Để thực hiện mục đích, ông Lộc đã nhờ Long đại ca can thiệp.
Bình luận 0

Trong tập 38 bộ phim “Lựa chọn số phận”, Hằng - em gái của Hảo qua đời do không vượt qua được cuộc phẫu thuật. Hằng chết đã ảnh hưởng lớn đến tâm lý của Đức. 

Biết sự việc, ông Lộc nói với con trai: “Việc cần bố đã làm, bố sẽ cho Hảo thêm một khoản tiền rồi lo công ăn việc làm cho nó. Còn con về Tân Phú, làm thủ tục bay ngay trong tuần này. Bố cấm con không được liên hệ với Cường”.

Ở diễn biến khác, ông Lộc sau khi về nhà đã rất tức giận với Trang vì vẫn dành tình cảm cho Cường. Ông Lộc cho rằng, Cường đẩy Đức vào tù để lấy tài sản của gia đình. Ông Lộc cũng kể với Trang về việc Cường đang trong tầm ngắm của xã hội đen và không biết rằng, đàn em của Long đại ca sẽ làm gì với người yêu của kẻ thù.

Cùng với đó, ông Lộc tìm cách để tìm con mình được tại ngoại. Để thực hiện mục đích, ông Lộc đã nhờ Long đại ca can thiệp.

Lựa chọn số phận tập 39: Trang chia tay Cường, thú nhận đã ngủ với người đàn ông khác? - Ảnh 1.

Trang muốn chia tay Cường. Ảnh: VTV.

Trong tập 39 bộ phim “Lựa chọn số phận”, theo sự sắp đặt của ông Lộc, Đức được chuyển vào trong trại tâm thần. Tuy nhiên, Đức không hề biết điều này. Sau một giấc ngủ dài, Đức mới tỉnh và phát hiện ra tay chân bị trói vào giường. Chỉ đến khi có 2 người đàn ông lạ mặt giải thích, Đức đang trong bệnh viện, hung thủ gây ra vụ tai nạn gây xôn xao dư luận ở Tân Phú mới nhận ra sự thật.

Lựa chọn số phận tập 39: Trang chia tay Cường, thú nhận đã ngủ với người đàn ông khác? - Ảnh 2.

Trang đau đớn khi nhìn thấy Đức ở trong tù.

Ở diễn biến khác, Trang đã nói lời chia tay với Cường. Khi Cường hỏi về nguyên nhân khiến Trang đột ngột quyết định chia tay, Trang đã nói: “Em đi xem thầy bảo, tuổi chúng ta khắc nhau, nếu cố tình lấy, một trong hai người sẽ chết”. Không tin lời Trang nói, Cường tiếp tục gặng hỏi. Không muốn kéo dài cuộc nói chuyện, Trang đã lấy lý do: “Sự thật là em đã qua đêm với người đàn ông khác”.

Lựa chọn số phận tập 39: Để chạy án, ông Lộc nhốt con trai vào bệnh viện tâm thần?

Tập 39 bộ phim “Lựa chọn số phận” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 12/8 trên kênh VTV1.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem