Chủ đề nóng

Lựa chọn số phận tập 40: Mẹ Trang vừa về đã bị chồng đuổi đi, Đức tìm cách bỏ trốn

Đinh Đang Thứ năm, ngày 13/08/2020 17:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong bộ phim Lựa chọn số phận tập 40 Mẹ Trang trở về muốn gặp Đức nhưng bị ông Lộc đuổi thẳng; Đức tìm mọi cách trốn khỏi bệnh viện tâm thần
Bình luận 0

Phim Lựa chọn số phận tập 39 tối qua có thêm nhiều tình tiết mới là Trang bị bố ngăn cản mối quan hệ với Cường. Ông Lộc cương quyết bắt con gái phải lựa chọn giữa Cường và ông. Nên Trang dù rất đau khổ đã nói lời chia tay Cường. 

Lựa chọn số phận tập 40: Mẹ Trang vừa về đã bị chồng đuổi đi, Đức tìm cách bỏ trốn - Ảnh 1.

Mẹ Trang bất ngờ trở về muốn gặp ĐứcẢnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì sau khi biết Đức đã nghe lời Cường ra đầu thú, ông Lộc đã theo sự tư vấn của luật sư Thành đưa con trai vào bệnh viện tâm thần để tiếp tục “chạy án” nhằm giúp Đức hưởng án treo. Ông Lộc đã gọi điện cho bác sĩ quen tại bệnh viện này cũng như sai người giám sát Đức. Đức đã rất bức xúc, nổi điên vì anh biết rõ mình chẳng bị bệnh gì cả. Trang cũng không đồng ý cách thức này của bố nhưng ông Lộc đã không thể ngồi yên nhìn con trai vào tù.

Phim Lựa chọn số phận tập 40 tối nay 13/8 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ một tình tiết thú vị là mẹ Trang sau nhiều năm bỏ nhà ra đi đã đột ngột trở về nhưng bị ông Lộc đuổi thẳng: “Bà nói là bà gặp thằng Đức rồi bà đi ngay đúng không. Lúc chiều tôi đã nói rồi. Nó không gặp bà đâu, bà đi đi”.

Lựa chọn số phận tập 40: Mẹ Trang vừa về đã bị chồng đuổi đi, Đức tìm cách bỏ trốn - Ảnh 2.

Bích đã nhắc nhở khi thấy Cường liên lạc với NgọcẢnh; Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 40 còn có cảnh Đức tìm mọi cách trốn khỏi bệnh viện tâm thần nhưng vẫn khó thoát khỏi sự giám sát của hai kẻ canh giữ.

Lựa chọn số phận tập 40: Mẹ Trang vừa về đã bị chồng đuổi đi, Đức tìm cách bỏ trốn - Ảnh 3.

Đức tìm mọi cách thoát khỏi bệnh viện tâm thầnẢnh: Chụp màn hình


Lựa chọn số phận tập 40: Mẹ Trang vừa về đã bị chồng đuổi đi, Đức tìm cách bỏ trốn

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem