Chủ đề nóng

Lựa chọn số phận tập 49: Đức đến nhà thư ký Bích để rủ đi chơi, Trang tiếp tục ngăn cấm

Đinh Đang Thứ tư, ngày 26/08/2020 13:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trang đã rất tức giận khi biết Cường gần gũi với các thành viên trong gia đình. Đồng thời, chị của Đức cũng không cho phép em trai hẹn hò với thư ký Bích.
Bình luận 0

Trong tập 48 bộ phim “Lựa chọn số phận”, các bị can liên quan đến vụ án quan chức đánh bạc lo lắng, vì đã tìm mọi cách tiếp cận với Cường để chạy án nhưng không thành. Vì vậy, một trong số các bị can đã nghĩ ra thủ đoạn sẽ gây áp lực với những người thân của vị thẩm phán trẻ.

Sự việc ồn ào khiến hàng xóm dị nghị. Cường đã giải thích là anh xử rất công tâm nhưng dường như người đàn bà kia cố tình không hiểu. Còn mẹ Cường thì cảm thấy xấu hổ với hàng xóm. Nên trước ngày bà vào nam du lịch, thăm người thân đã “mặt nặng mày nhẹ” với con trai đòi bán nhà đi nơi khác ở. Cường đã an ủi mẹ trước lúc bà lên taxi ra sân bay. Còn anh bận việc không đưa mẹ đi được.

Lựa chọn số phận tập 49: Đức đến nhà thư ký Bích để rủ đi chơi, Trang tiếp tục ngăn cấm - Ảnh 1.

Cũng trong tập này, ông Nghĩa nhân cơ hội gia đình Cường bị gây sức ép đã bày tỏ quan điểm trong cuộc họp cơ quan rằng: “Ta nên rút lại vụ án giao cho người khác, vừa đảm bảo an toàn cho cậu Cường, vừa tránh dư luận bất lợi”.

Chốt lại vấn đề, Chánh án tòa án Tân Phú nói: “Chúng ta đã giao vụ này cho Cường thì hãy đặt niềm tin vào cậu ấy. Còn đúng hay sai chúng ta sẽ phụ thuộc vào phiên tòa sắp tới”.

Trong tập 49 bộ phim “Lựa chọn số phận”, tình cờ bắt gặp Đức và bà Trinh đi chùa về, Cường đã đưa 2 mẹ con về nhà. Trang đã rất tức giận khi biết điều này và nghĩ rằng do Đức bày trò. Tuy nhiên, bà Trinh giải thích: “Đức đưa mẹ đi chùa tình cờ gặp anh Cường ở đó; tiện đường đưa mẹ về đây thôi”. Sau đó, bà Trinh đã mời Cường vào nhà nhưng bị Trang ngăn cấm.

Lựa chọn số phận tập 49: Đức đến nhà thư ký Bích để rủ đi chơi, Trang tiếp tục ngăn cấm - Ảnh 2.

Trang vẫn khó chịu với Cường.

Ở diễn biến khác, khi Đức đến nhà thư ký Bích để rủ đi chơi, xem phim thì bị Trang tiếp tục ngăn cấm. Trang đã quát lớn với Đức: “Không ăn, không xem gì hết, đi về nhà ngay. Ở nhà, bố đang quát tháo ầm ĩ, bắt chị đưa mày về bằng được không?”.

Liên quan đến vụ án quan chức đánh bạc, một diễn biến bất ngờ là luật sư Thành đã trở thành người bào chữa cho ông Mạnh. Tìm đến văn phòng của Cường, ông Thành nói: “Kể ra thì cũng hơi gấp gáp nhưng vẫn còn kịp, mong cậu hết sức thông cảm”. Đón nhận thông tin này, Cường trao đổi với ông Thành: “Anh đăng ký bào chữa cho ông ta có phải gây áp lực cho tôi không”. Đáp lại ông Thành cho rằng mình chỉ là luật sư, không thể gây áp lực cho thẩm phán được.

Tập 49 của bộ phim "Lựa chọn số phận" sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 26/8 trên kênh VTV1.

Lựa chọn số phận tập 49: Đức đến nhà thư ký Bích để rủ đi chơi, Trang tiếp tục ngăn cấm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem