Chủ đề nóng

Lựa chọn số phận tập 56: Đức bị Bích "thả thính", đòi hôn và cái kết "đắng"

Đinh Đang Thứ ba, ngày 08/09/2020 21:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đức cứ nghĩ Bích đã mở lòng với mình, định tiến sát gần hôn Bích nhưng bị cô từ chối phũ phàng.
Bình luận 0

Phim Lựa chọn số phận tập 55 có tình tiết Cường cuối cùng đã hẹn gặp được Trang. Sự xuất hiện bất ngờ của Cường khiến Trang cảm động nhưng cô vẫn kiềm chế cảm xúc, vẫn giữ khoảng cách với người yêu. Dù Cường muốn biết câu trả lời của Trang về sự tái hợp giữa họ thì Trang vẫn không dứt khoát khiến Cường trong tâm trạng hoang mang.

Ở tập 56 chiếu vào tối ngày 8/9, sau chuyến đi nghỉ phép, Cường trở về nhà và hoang mang khi thấy cửa nhà bị phá khóa. Hơn thế nữa, đáng ra bà An - mẹ Cường đã phải trở về Tân Phú thì lại không thấy đâu. Cường không rõ mẹ đi đâu nên rất lo lắng. Anh không ngờ rằng bà đã bị xã hội đen bắt cóc. 

 - Ảnh 1.

Khi đó, bà An đã bị trói trong một chiếc ghế, mồm bị bịt giẻ lau. Có hai thanh niên lạ mặt sau đó cởi trói cho bà rồi kéo đi đâu đó. Bà An trong tình trạng hoảng loạn tột độ. 

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

Trong khi đó, Quang về quên thăm và gặp bố mẹ Bích (Hồng Loan) để nói chuyện. Quang cố tình xoáy sâu vào Đức là kẻ đang bị nghi đâm xe chết người, thậm chí còn tìm cách trốn tội. Bố mẹ Bích nghe như vậy cảm thấy khó chịu và lo lắng cho con gái khi quen một chàng trai như vậy. 

 - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, Bích và Đức đã ngồi lại nói chuyện với nhau. Cô khuyên Đức hãy bỏ qua những lỗi lầm của mẹ trong quá khứ.

 - Ảnh 5.

"Anh phải cảm ơn mẹ anh vì đã cho anh sống và làm những điều mình thích"- Bích nói với Đức và chủ động nắm tay an ủi anh. Đức cứ nghĩ Bích đã mở lòng với mình, định tiến sát gần hôn Bích nhưng bị cô từ chối phũ phàng. 

Lựa chọn số phận tập 56: Mẹ Cường bị bắt cóc, đánh đập dã manMời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem