Chủ đề nóng

Lựa chọn số phận tập 66: Trang bị quan chức sàm sỡ khi uống rượu?

Đinh Đang Thứ ba, ngày 22/09/2020 19:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tập 66 bộ phim Lựa chọn số phận có cảnh Trang bất ngờ và hoảng hốt khi thấy một đối tác là quan chức sàm sỡ mình.
Bình luận 0

Tập 65 bộ phim Lựa chọn số phận có những tình tiết thú vị. Sau những cố gắng và nỗ lực nhờ vào năng lực của mình, Cường thi đỗ thủ khoa Thẩm phán trung cấp. Với những thành tích đặc biệt, Cường được bổ nhiệm, điều động làm Phó Chánh tòa Hình sự TAND tỉnh Phú Mỹ. 

Bên cạnh đó, Đức cuối cùng cũng phải ra tòa và bị xử 9 tháng tù giam. Trước khi ra tòa anh đã gửi quà là chiếc điện thoại và lá thư cho Bích với tình cảm chân thành khiến cô rất cảm động.

 - Ảnh 1.

 - Ảnh 2.

Là người đồng hành cùng với Cường trong suốt thời gian đầu anh khi làm thẩm phán, ở bên cạnh hỗ trợ, động viên và giúp đỡ, nhưng cuối cùng Trang lại không có mặt đúng giây phút quan trọng trong sự nghiệp của Cường. Trang đã lặng lẽ lái xe đến trước tòa án nhìn vào, mỉm cười chúc mừng Cường.

 - Ảnh 3.

Trong khi đó, Trang bất ngờ và hoảng hốt khi thấy một đối tác có thái độ khiếm nhã với mình. Đây là đối tác mà Tấn đã giới thiệu cho Trang gặp mặt. 

Lựa chọn số phận tập 66: Trang bị quan chức sàm sỡ khi uống rượu?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem