Luật an toàn thực phẩm
-
Ngày 31/10, tại huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An, Hội Nông dân tỉnh Nghệ An tổ chức hội thi "Nông dân với nông sản thực phẩm an toàn" năm 2023. Hội thi là sân chơi bổ ích nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của hộ viên trong sản xuất, tiêu thụ nông sản, thực phẩm an toàn.
-
Tại Hội nghị Đối thoại với doanh nghiệp về kiểm dịch thực vật xuất nhập khẩu trên địa bàn quản lý của Chi cục Kiểm dịch thực vật Vùng I, diễn ra chiều 14/10 tại Hải Phòng, doanh nghiệp cho rằng, một số thủ tục kiểm dịch còn gây khó khăn.
-
Một số doanh nghiệp dù biết sản phẩm chưa đủ điều kiện lưu thông trên thị trường nhưng vẫn tự công bố để được lưu hành
-
Nhằm đảm bảo ATTP trong dịp lễ, hội hiện Bộ Công Thương đã và đang triển khai công tác phối hợp với các địa phương tăng cường công tác hậu kiểm.
-
Bộ NNPTNT cho rằng, nội dung của Quyết định 28 của UBND tỉnh Cà Mau mới ban hành trái với Luật An toàn thực phẩm…
-
Trong những năm qua, việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng HACCP trong chế biến nông sản thực phẩm được các doanh nghiệp chế biến triển khai áp dụng. Việc áp dụng HACCP trong chế biến nông sản thực phẩm được coi như là một giải pháp sản xuất nông sản an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ tiêu dùng trong nước.
-
Đề nghị tòa soạn cho biết việc dùng cá chết không rõ nguyên nhân để chế biến thành thực phẩm để bán bị xử lý thế nào? (Bạn đọc Nguyễn Minh Đức - Hà Nội)