Chủ đề nóng

Luật sư đã thu thập đủ bằng chứng vụ võ sư Khương

Thứ tư, ngày 27/04/2011 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Luật sư Trần Thu Nam khẳng định đã có đủ bằng chứng liên quan đến vụ việc của HLV Taekwondo Lê Minh Khương trên chuyến bay VN1169 đêm 18.4 ở Đà Nẵng.
Bình luận 0

“Sau khi gặp gỡ các nhân chứng, thu thập thông tin nhiều chiều, đã có đủ bằng chứng xác định vụ việc của võ sư Lê Minh Khương trên chuyến bay VN1169 đêm 18.4 ở sân bay Đà Nẵng”- Luật sư Trần Thu Nam, trưởng Văn phòng luật sư Tín Việt và cộng sự, người đại diện pháp luật của ông Lê Minh Khương xác nhận với phóng viên Dân Việt tối qua, 26.4.

Luật sư Trần Thu Nam cho biết đã thu thập đủ bằng chứng vụ việc liên quan đến HLV Lê Minh Khương

Trước đó, luật sư Trần Thu Nam đã vào TPHCM gặp gỡ các nhân chứng chứng kiến trực tiếp sự việc xảy ra đối với HLV Lê Minh Khương. Trong số các nhân chứng, đáng chú ý có anh em ca sĩ Quang Hà, đạo diễn Trần Lực đều lên tiếng ủng hộ ông Khương và sẵn sàng ra làm chứng nếu vụ việc được đưa ra tòa. Đặc biệt, một clip có độ dài khoảng 4 phút đã quay lại diễn biến sự việc xảy ra đối với ông Lê Minh Khương.

“Ngoài những nhân chứng trên, chúng tôi đã liên lạc với một số nhân chứng khác trên chuyến bay đó và họ cũng rất ủng hộ anh Khương. Vấn đề ở đây là Vietnam Airlines nhìn nhận, đánh giá vụ việc này như thế nào, nếu họ vẫn cho rằng mình đúng, lúc đó có thể mọi chuyện sẽ được giải quyết tại Tòa”, luật sư Nam nhấn mạnh.

Tối 26.4, HLV Lê Minh Khương đã đáp chuyến bay VN936 lộ trình Hà Nội - Seoul tới Hàn Quốc để tham gia Giải vô địch Taekwondo thế giới, sẽ kết thúc ngày 6.5.

Thay mặt ông Khương, sáng 26.4, luật sư Trần Thu Nam đã gửi công văn đến Vietnam Airlines, đề nghị bố trí một buổi làm việc để làm rõ một số chi tiết của vụ rắc rối trên chuyến bay VN1169 đêm 18.4.

Theo luật sư Nam, thông cáo báo chí của Vietnam Airlines dựa trên các biên bản, tường trình của tiếp viên cũng như một số nhân chứng khác lại đưa ra những kết luận không giống như những gì ông Nam thu thập được.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem